Download sơ đồ Điều hòa thường

Các bạn thân mến !

 

Dạy Nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội là trung tâm có đầy đủ các giáo trình tài liệu gốc về nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực nghề sửa chữa Mạch Điện lạnh thường và mạch Inverter – Để bảo vệ quyền lợi của Trung tâm, chúng tôi đã đăng ký bản quyền với cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, các giáo trình này được Trung tâm Dạy nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội phát cho học viên của mình .

Nhưng hiện nay đã có một số cơ sở (ngoài địa chỉ 78 Phố Vọng) đã cố tình sao chép, photo, tẩy xóa các tài liệu của Trung tâm Dạy Nghề Bách Khoa 78 Phố Vọng Hà Nội, nếu có chứng cứ chúng tôi sẽ cung cấp cho cơ quan điều tra để làm rõ.

Học viên học tại các cơ sở dạy nghề khác, nếu được phát các tài liệu như ở dưới đây (nhưng là bản photo đen trắng và có thể đã bị tẩy xóa một số chữ), bạn có thể báo với Dạy Nghề Bách Khoa 78 Phố Vọng, chúng tôi sẽ giữ bí mật và trong trường hợp chúng tôi khởi kiện đơn vị sao chép, bạn sẽ được hưởng 30% số tiền bồi thường là (150 triệu).

Chia sẻShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter

Vũ Văn Vĩnh

Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội, thành lập Trung tâm Dạy nghề công nghệ cao Bách Khoa năm 2002, chức vụ Giám đốc trung tâm.

Gửi phản hồi