Giới thiệu về Trung tâm

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ CÔNG NGHỆ CAO BÁCH KHOA

ĐỊA CHỈ DUY NHẤT: 78 PHỐ VỌNG HÀ NỘI

 ĐT (04) 6278.0670 –  0936.327.789

Các bạn thân mếm !

Học nghề ở đâu tốt nhất là câu hỏi của các bạn trước khi đi học nghề, rất nhiều bạn không biết hỏi ai, đành tìm kiếm trên google và nhận được hàng chục quảng cáo của các trung tâm dạy nghề trên mạng, vậy trung tâm nào dạy có chất lượng thực sự, trung tâm nào chỉ nặng về quảng cáo, nhiều bạn đã trả giá bằng bỏ ra 5 đến 6 tháng học tập nhưng không thành nghề, khi biết mình chọn nhầm địa chỉ thì đã quá muộn.

– Nếu bạn không may đến nhầm những địa chỉ như thế, bạn hãy bình tĩnh, đừng quá hoang mang mà dẫn đến bỏ nghề mất đi cơ hội khởi nghiệp trong tương lai, bạn hãy tìm hiểu lại xem mình đã lựa chọn đúng hay chưa, đã đến đúng trung tâm có uy tín hay chưa, hay vội tin vào quảng cáo rồi đi học ngay.

Để giúp bạn nhận ra Trung tâm mà bạn đăng ký học có đáng tin hay không, bạn cần tìm hiểu như sau:
– Giáo viên dạy bạn có biết nghề hay không? nếu biết nghề họ phải sửa được máy thực tế cho bạn xem tại trên lớp, tất nhiên phải là máy hỏng tự nhiên chứ không phải máy đánh pan.
– Trung tâm có dám viết cam kết với bạn là nếu trung tâm cử người không biết nghề lên dạy (giáo viên không sửa được máy thực tế) thì trung tâm phải hoàn lại học phí cho bạn không ?
– Nếu trung tâm hứa hẹn với bạn có việc làm sau khóa học thì có cam kết với bạn là được trả lương bao nhiêu không?  đây là điều mà học viên dễ bị xa bẫy nhất, bởi tâm lý chưa đi học đã sợ thất nghiệp, rất nhiều học viên tốt nghiệp được giới thiệu việc làm với đồng lương “chết đói” chán và tự bỏ nghề, vì hiện nay các doanh nghiệp đều trả lương theo sản phẩm, tức là bạn giỏi nghề làm ra nhiều sản phẩm thì lương cao, bạn có tay nghề kém làm ra ít sản phẩm thì lương thấp. Bạn hãy lưu ý, quan trọng nhất là bạn học thành nghề, nếu bạn không thành nghề thì bạn sẽ loay hoay đi tìm việc và có tìm được việc cũng nhận mức lương rất thấp, nếu bạn thành nghề và giỏi nghề thì các doanh nghiệp họ tự tìm đến bạn, họ phải trả lương cao để giữ bạn.

Vậy: Dạy Nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội có những yếu tố gì để bạn tin tưởng:
=> Thứ nhất:  100% giáo viên của Trung tâm là những người biết nghề và giỏi nghề, sẵn sàng sửa chữa cho bạn các hư hỏng của máy thực tế tại trên lớp học.
=> Thứ hai: Trung tâm luôn cam kết đào tạo bạn thành nghề, nếu do lỗi ở trung tâm mà bạn không thành nghề, trung tâm sẽ hoàn trả 100% học phí.
=> Thứ ba: Nếu trung tâm giới thiệu việc làm cho bạn thì bạn phải có mức lương tối thiểu đạt 6 triệu đồng/ tháng.
Dạy Nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội luôn luôn mong muốn dạy cho bạn giỏi nghề để các Doanh nghiệp phải tự tìm đến bạn và phải trả lương cho bạn xứng đáng.

Bạn lưu ý: Dạy nghề Bách Khoa có trang web http://hocnghetructuyen.vn và có giáo viên là thầy Vĩnh dạy Bo mạch Điều hòa Inverter và thầy Hưng dạy Tivi LCD. Trung tâm chỉ có 01 địa chỉ đăng ký nhập học duy nhất tại 78 Phố Vọng Hà Nội, các địa chỉ khác là nhái tên “Dạy Nghề Bách Khoa” để lợi dụng vào uy tín của Dạy nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội

                      

Thầy Vĩnh dạy lớp sửa Bo mạch Điều hòa Tủ lạnh Máy giặt      – Thầy Nguyễn Thế Hưng dạy lớp sửa Tivi LCD

Dạy Nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội đã được thành lập từ năm 2002, Trung tâm đã lấy thương hiệu là Trung tâm Dạy Nghề công nghệ cao Bách Khoa – với mục tiêu: Luôn luôn là Trung tâm dẫn đầu về chất lượng đào tạo, luôn luôn có giáo trình mới bắt kịp sự phát triển của công nghệ, xậy dựng giáo trình cho những nghề công nghệ cao như: Nghề sửa chữa Máy tính, Nghề sửa chữa Laptop, Nghề sửa chữa Điện thoại, Nghề sửa chữa Điện tử, Nghề sửa chữa Điện lạnh, đặc biệt Trung tâm là đơn vị duy nhất hiện nay xây dựng hoàn thiện bộ giáo trình gốc về sửa chữa Bo mạch của Điều hòa, Tủ lạnh, Máy giặt Inverter.

Với sự lỗ lực không ngừng, năm 2014 Trung tâm đã vinh dự được Nhà nước trao tặng giải thưởng danh giá: Giải thưởng Chu Văn An – và Bảng Vàng vì sự nghiệp phát triển văn hóa Giáo dục Việt Nam.

 

Năm 2017 một lần nữa để khẳng định thương hiệu, Trung tâm đã được cộng đồng Doanh nghiệp ASEAN trao tặng giải thưởng “Thương hiệu mạnh ASEAN” tại Singapore

 

Để đảm bảo quyền lợi cho các bạn học viên, để tránh bị nhầm lẫn các bạn lưu ý, khi đến đăng ký nhập học, các bạn hãy đến đúng địa chỉ: 78 Phố Vọng Hà Nội, sau đây là những hình ảnh của Trung tâm để các bạn nhận biết.

Hình ảnh văn phòng tuyển sinh của Dạy Nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội, bên trái có tủ trưng bày các giải thưởng mà trung tâm đã đạt được.

Chị Lê Thị Thanh Huyền tư vấn tuyển sinh từ 8h đến 17h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6

 

Chị Trịnh Thị Thùy tư vấn tuyển sinh từ 17h đến 20h các ngày thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h đến 16h ngày thứ 7 và chủ nhật

 

Ông Vũ Văn Vĩnh – Giám đốc Trung tâm, là người viết giáo trình trên hocnghetructuyen.vn

 

Thầy Nguyễn Thế Hưng, người đầu tiên dạy nghề Sửa chữa Tivi LCD – LED từ cơ bản đến chuyên sâu, dạy Amply kỹ thuật số, phụ trách bộ môn Kỹ thuật Điện tử.

 

Nhờ có giáo trình gốc và phương pháp dạy nghề chuyên nghiệp, nên mỗi năm Trung tâm đã đào tạo được hơn 400 học viên học nghề Điện lạnh ra trường có tay nghề cao và có việc làm ổn định

 

Nghề sửa chữa Máy tính – Máy in, trung tâm Dạy Nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội cũng luôn là đơn vị đi đầu về chất lượng đào tạo.

 

Học viên theo học khóa sửa chữa Laptop (Máy tính xách tay) đã được đào tạo kiến thức chuyên sâu ngay từ chương trình Laptop cơ bản, khi học chương trình Laptop nâng cao, học viên chủ yếu được phân tích các Pan bệnh (32 Pan bệnh) và được thực hành sửa chữa máy thực tế.

 

Đối với các lớp học sửa chữa Điện thoại di động, Trung tâm đã xây dựng lại giáo trình hoàn toàn mới, chủ yếu tập trung phân tích chuyên sâu về các dòng máy SmartPhone như các máy IPhone5, IPhone6, Samsung Galaxy S4, S5, S6…, đảm bảo cho học viên ra nghề có kiến thức chuyên sâu về sửa chữa các dòng điện thoại Thông minh – Với học viên khóa sửa chữa điện thoại, học viên được hướng dẫn bóc ép kính SmartPhone miễn phí, hướng dẫn miễn phí cho đến khi làm thành thạo thì thôi. Đây là phần mà một số trung tâm khác đưa ra mức học phí trên trời “khoảng 5 triệu đồng”, nhưng Dạy Nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội cam kết đào tạo cho học viên phần này hoàn toàn Free.

Hiện nay, Dạy Nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội là địa chỉ duy nhất có giáo trình đào tạo chuyên sâu về cả phần cơ và phần Bo mạch Máy giặt Inverter, đây là lĩnh vực rất “Hot” đối với tất cả các bạn thợ sửa chữa Điện lạnh – Điện gia dụng, Máy giặt có tỷ lệ hỏng lớn gấp 3 lần so với điều hòa do tần suất làm việc của chúng gần như liên tục quanh năm, thợ sửa chữa Máy giặt luôn luôn ở trong tình trạng bị quá tải về công việc. 

Để đảm bảo chất lượng đầu ra, Dạy Nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội chỉ nhận học viên đã học qua khóa sửa Bo mạch Điện lạnh tại đây, Học viên học khóa sửa chữa Bo mạch Máy giặt Inverter được đào tạo thành nghề, học viên yếu được học lại miễn phí, được học trên 4 dòng máy thông dụng nhất hiện nay. Lớp học do thầy Vĩnh và thầy Nam (10 kinh nghiệm trong nghề) trực tiếp giảng dạy.

Chia sẻShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter

Vũ Văn Vĩnh

Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội, thành lập Trung tâm Dạy nghề công nghệ cao Bách Khoa năm 2002, chức vụ Giám đốc trung tâm.

One thought on “Giới thiệu về Trung tâm

Gửi phản hồi