Giới thiệu về Trung tâm

Dạy nghề Bách Khoa - 78 Phố Vọng Hà Nội, địa chỉ dạy nghề uy tín lâu năm. Đào tạo chuyên sâu 5 nghề: Điện tử - Điện lạnh - Máy tính - Laptop - Điện thoại.

Tuyển sinh – Khuyến học

Tuyển sinh – Khuyến học       

Nhóm Facebook & Youtobe

Nhóm Facebook & Youtobe

Vì sao tôi chọn đi học nghề

Vì sao tôi chọn đi học nghề

Giới thiệu về Trung tâm

    Giới thiệu về Trung tâm

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ CAO BÁCH KHOA

Địa chỉ duy nhất : Số 78 - PHỐ VỌNG - HÀ NỘI

 ĐT (024) 6278.0670 –  0936.327.789

10 Điểm nhận biết Trung tâm Dạy Nghề Bách Khoa chính thống.

Website: http://hocnghetructuyen.vn 

http://daynghebachkhoa.vn

+ Học viên được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng học rộng rãi, các phòng học đều có điều hòa không khí với trang thiết bị đạt chuẩn Quốc tế.

+ Học viên được thực hành trên các dòng máy đời cao thông dụng.

+ Giáo viên của trung tâm có trình độ giỏi nghề có nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng sửa chữa máy móc cho học viên ngay tại trên lớp học.

+ Học viên được thực tập tại chỗ hoặc thực tập tại hệ thống cửa hàng của Trung tâm công nghệ Bách Khoa.

+ Học viên tốt nghiệp tại trung tâm được các doanh nghiệp tuyển dụng tín nhiệm, lương khởi điểm của học viên ra trường từ 6 triệu mỗi tháng, sau 1 đến 2 năm kinh nghiệm học viên thường có mức lương trên 10 triệu mỗi tháng.

+ Học viên được học kiến thức Marketing để có thể mở cửa hàng, mở doanh nghiệp, có hàng trăm học viên của Trung tâm đã trở thành những doanh nhân trẻ thành đạt.

 

1 - CÁC GIẢI THƯỞNG TIÊU BIỂU.


 Năm 2014 Trung tâm được nhà nước trao tặng giải thường Chu Văn An và Bảng vàng vì sự nghiệp phát triển Giáo dục Việt Nam.

 

Bảng Vàng vì sự nghiệp phát triển văn hóa Giáo dục Việt Nam.

 

Năm 2016 Trung tâm đã được tổ chức Quốc tế ASEAN trao tặng giải thưởng “Thương hiệu mạnh ASEAN” tại Singapore

 

Năm 2017 trung tâm được Bộ khoa học công nghệ trao giải thưởng  "Trung tâm tiên phong ứng dụng công nghệ mới"

 

Hình ảnh văn phòng tuyển sinh của Dạy Nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội, bên trái có tủ trưng bày các giải thưởng mà trung tâm đã đạt được.

 

2 - CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Trung tâm có cơ sở vật chất khang trang rộng rãi đạt chuẩn Quốc tế, các phòng học đều được trang bị các thiết bị hiện đại để phục vụ giảng dạy, đều có điều hòa không khí để đảm bảo sức khỏe cho học viên.

 

Có đầy đủ máy móc trang thiết bị cho học viên thực hành để rèn luyện kỹ năng nghề ngay tại trên lớp học.

 

Kết hợp với thục hành học viên được trang bị kiến thức chuyên sâu để giúp học viên có kiến thức bài bản trước khi ra nghề.

 

Giáo viên của trung tâm là những người có trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn chỉ bảo tận tình cho học viên.

 

 

3 - HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP CỦA TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG
NGHỆ CAO BÁCH KHOA - 78 PHỐ VỌNG HÀ NỘI.

Hầu hết học viên của Trung tâm khi tốt nghiệp đều đã có việc làm ổn định với thu nhập cao, rất nhiều học viên đã trở thành những doanh nhân trẻ, mở cửa hàng, mở doanh nghiệp và có thu nhập trên dưới 100 triệu mỗi tháng.

 

Bạn Nguyễn Thế Bảo - Quế Võ - Bắc Ninh, sau khi tốt nghiệp khóa điện lạnh tại Trung tâm đào tạo công nghệ cao Bách Khoa 78 Phố Vọng Hà Nội, anh đã mở cửa hàng kết hợp kinhdoanh với sửa chữa dịch vụ.

 

Bạn Hồ Văn Nhưng (đứng thứ 3 từ trái sang) ở Nghệ An, sau khi tốt nghiệp khóa Điện tử tại Trung tâm đào tạo công nghệ cao Bách khoa -78 Phố Vọng Hà Nội, anh đã được nhận vào làm tại Trung tâm Bảo hành Panasonic của Thành phố Vinh - Nghệ An.

 

Anh Nguyễn Xuân Quảng - Thanh Miện Hải Dương, sau khi học xong 2 khóa Máy tính PC và Laptop tại Trung tâm đào tạo công nghệ cao Bách Khoa - 78 Phố Vọng Hà Nội, anh đã về Thị trấn Thanh Miện Hải Dương mở cửa hàng sửa chữa kết hợp với kinh doanh thiết bị tin học, sau 4 năm anh đã mua được căn nhà khang trang tại Trung tâm Thị Trấn Thanh Miện.

 

Anh Đõ Mạnh Dũng sau khi học xong khóa Điện lạnh tại Trung tâm đào tạo công nghệ cao Bách Khoa - 78 Phố Vọng Hà Nội, anh đã mở cửa hàng sửa chữa kết hợp với kinh doanh máy cũ, anh còn tuyển thêm 3 thợ phụ, anh cho biết mỗi tháng anh có thu nhập trên 100 triệu.

 

4 - CÁC NGHỀ ĐÀO TẠO

Khóa đào tạo sửa chữa thiết bị điện tử - điện gia dụng

1 - Khóa đào tạo sửa chữa thiết bị điện tử - điện gia dụng

Trung tâm Dạy nghề Bách Khoa mang đến Khóa đào tạo Sửa chữa điện tử giúp bạn đủ tự tin gây dựng sự nghiệp của chính mình với tay nghề cao 

 

Khóa đào tạo điện lạnh, điện gia dụng, điện lạnh inverter

2 - Khóa đào tạo điện lạnh, điện gia dụng, điện lạnh inverter

Dạy nghề Bách Khoa trân trọng giới thiệu đến bạn Khóa Đào tạo Sửa chữa Điện lanh – Điện gia dụng đang rất HOT của trung tâm chúng tôi.

 

Sửa chữa điện thoại di động

3 - Sửa chữa điện thoại di động

Dạy nghề Bách khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội là trung tâm dạy nghề đầu tiên có bộ giáo trình chuẩn ASEAN về sửa chữa Điện thoại

 

Sửa chữa Laptop chuyên nghiệp

4 - Sửa chữa Laptop chuyên nghiệp

Dạy nghề Bách Khoa mang đến bạn Khóa Đào tạo Sửa chữa Laptop với cam kết thành nghề – giỏi việc

 

Khóa đào tạo sửa chữa máy tính PC

5 - Khóa đào tạo sửa chữa máy tính PC

Nghề sửa chữa Máy tính PC tiềm năng do nhu cầu sử dụng tăng cao