Hãy học Tivi LCD-LED "cấp tốc" nếu bạn muốn giữ nghề

Nếu bạn đã là thợ, hãy hy sinh những lợi ích trước mắt, tham gia các khóa học sửa chữa Tivi LCD-LED cấp tốc để giữ nghề.

Nếu bạn đã là thợ, hãy hy sinh những lợi ích trước mắt, tham gia các khóa học sửa chữa Tivi LCD-LED cấp tốc để giữ nghề.

Sửa chữa Tivi LCD hiện nay đang cho thu nhập cao.

 • Sửa Tivi LCD-LED cơ hội cho những ai biết nắm bắt.
  Hiện nay 95% người dân đã sử dụng các loại Tivi, thiết bị âm thanh thế hệ mới, đây là những thiết bị hiện đại, đắt tiền, thế nhưng độ bền lại thua  những thiết bị trước đây, nhưng nay công nghệ đã thay đổi, thị hiếu người dân họ thích màn hình mỏng hơn, rộng hơn, thiêt bị âm thanh thì nhỏ gọn nhưng cho chất lượng âm thanh cao hơn, thế là một cuộc cách mạng đã nổ ra, Tivi LCD - Led và thiết bị âm thanh số đã nhanh chóng thay thế Tivi CRT và các thiết bị như đầu DVD cồng kềnh trước đây.

   
 • Một số bạn trẻ nắm bắt được cơ hội và đã đi học nghề sớm, nay đang làm chủ và thống lĩnh thị trường, họ đang có thu nhập khủng nhưng lại tỏ vẻ là mình đang bình thường, chỉ khi thấy họ mua nhà, mua xe sau vài năm làm nghề thì mọi người mới giật mình.
   
 • Một thực tế là nhiều bạn thợ có tiếng, mất công gây dựng uy tín cả chục năm, nhưng nay lại phải ngậm ngùi từ chối khách hàng quen thuộc của mình khi họ mang Tivi LCD đến sửa, bạn có biết? khi những người khách này ra đi tìm đến một người thợ mới thì bạn đang có nguy cơ "mất nghề" trong tương lai, tại sao bạn không hy sinh những cái lợi trước mắt để gìn giữ lấy nghề, nếu bạn quyết định chậm trễ thì đồng nghĩa với việc bạn đang hiến dâng hết khách hàng cho đối thủ.

  => Dạy Nghề Bách Khoa 78 Phố Vọng Hà Nội là địa chỉ duy nhất có thể giúp bạn "giữ nghề" Trung tâm liên tục mở các lớp sửa chữa Tivi LCD-LED dành cho thợ, cam kết đào tạo thành nghề trong thời gian ngắn nhất.
   ĐT tư vấn tuyển sinh 0936.327.789 
   ĐT giáo viên dạy Tivi LCD-LED  0913.229.886 (thầy Hưng)

   
 • Hiện nay mỗi gia đình Việt Nam có trên 10 thiết bị điện tử trong nhà như Tivi LCD, đầu DVD, đầu KTS, Amply, Màn hình Vi tính, Máy in, Điều hòa, Tủ lạnh, Máy giặt, Lò vi sóng, Bếp từ, Quạt điều khiển: Đó là cơ hội lớn cho những ai biết chớp thời cơ để vươn lên làm giàu.

 • => Dạy Nghề Bách Khoa 78 Phố Vọng liên tục mở các lớp đào tạo sủa chữa tất cả các thiết bị điện tử điện lạnh điện gia dụng máy tính ở trên từ cơ bản cho đến chyên sâu.  Một cửa hàng sửa Tivi LCD có thu nhập một tháng  bằng lương công chức một năm 
   

 • Từ nhiều năm nay, Trung tâm Dạy Nghề Bách Khoa - 78 Phố Vọng Hà Nội luôn là Trung tâm đi đầu trong dạy nghề Điện tử, Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp Sửa chữa Tivi LCD - LED, Sửa chữa Amply công suất lớn. Các lớp trên do Thầy Nguyễn Thế Hưng có trên 10 năm kinh nghiệm phụ trách giảng dạy, học viên được đảm bảo học cho đến khi làm được, nếu chưa làm được, học viên được học lại hoàn toàn miễn phí.
  => Bạn có thể xem lịch khai giảng theo đường link dưới đây:
 • http://hocnghetructuyen.vn/picture/forum/lichkhaigiang.asp  Lớp Tivi LCD do thầy Hưng, người có trên mười năm kinh nghiệm
  về sửa chữa Tivi LCD-LED phụ trách, số ĐT Thầy Hưng: 0913.229.886


   

Sửa Tivi LCD - LED một lĩnh vực đang rất "HOT"

 

Chú ý, Chú ý:

DẠY NGHỀ BÁCH KHOA - CHỈ CÓ 1 ĐỊA CHỈ DUY NHẤT TẠI 78 PHỐ VỌNG HÀ NỘI

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH TẠI 78 PHỐ VỌNG HÀ NỘI
 
ĐT tư vấn tuyển sinh 0936.327.789

Số cố định từ 8h sáng đến 8h tối: (04) 6278.0670    hoặc (04) 3628.5668