Khóa đào tạo điện lạnh, điện gia dụng, điện lạnh inverter

Dạy nghề Bách Khoa trân trọng giới thiệu đến bạn Khóa Đào tạo Sửa chữa Điện lanh – Điện gia dụng đang rất HOT của trung tâm chúng tôi.

Khóa đào tạo điện lạnh, điện gia dụng, điện lạnh inverter

Bạn là một người yêu thích như những bảng điện, những con chíp, bị “loạn nhịp” trước những bo mạch thì bạn chính là người sinh ra để làm kỹ thuật điện tử. Nhưng giữa rất nhiều lĩnh vực kỹ thuật, bạn phân vân không biết  lựa chọn ngành nào để định hướng cho tương lai của mình? Vậy tại sao bạn không thử sức với nghề Sửa chữa Điện lanh – Điện gia dụng đang rất HOT hiện nay? Dạy nghề Bách Khoa trân trọng giới thiệu đến bạn Khóa Đào tạo Sửa chữa Điện lanh – Điện gia dụng đang rất HOT của trung tâm chúng tôi.

Vì sao nên theo học Nghề Điện lạnh – Điện gia dụng - Điện lạnh inverter?

Khí hậu Trái Đất nói chung và khí hậu nước ta nói riêng đang biến đổi bất thường. Nhiệt độ Trái Đất trong những năm qua liên tục ghi nhật những kỷ lục: mùa hè vô cùng nóng bức, oi ả, trong khi mùa đông lại “lạnh cắt da cắt thịt”.

Người dân dù giàu hay nghèo cũng phải cố sắm cho gia đình một máy điều hòa để đảm báo sức khỏe cho mọi người mọi người, một chiếc tủ lạnh để bảo quản thức ăn trong những ngày nóng bức, một chiếc máy giặt để giúp đồ đạc nhanh khô hơn… Cũng vì thế nhu cầu sử dụng đồ điện lạnh – điện dân dụng trong những năm gần đây tăng trưởng rất mạnh.

Lớp sửa Bo mạch Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt Inverter do thầy Vũ Văn Vĩnh trực tiếp giảng dạy

Thực tế đó mở ra cơ hội không nhỏ cho các bạn kinh doanh, sửa chữa các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng, đồng thời đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viện, chuyên viên, thợ sửa chữa…đông đảo và có trình độ cao hơn.

Học nghề Điện lạnh – Điện gia dụng - Điện lạnh inverter ở đâu uy tín, chất lượng?

Nắm bắt được vai trò của việc dạy nghề Điện lạnh – Điện gia dụng trong xã hội hiện đại, Trung tâm Dạy nghề Bách khoa (78 Phố Vọng, Hà Nội) đã đi đầu trong việc tạo nên môi trường học tập bài bản – quy chuẩn – riêng biệt, giúp đào tạo hàng trăm thợ lành nghề có trình độ, khi ra nghề cho thu nhập cao mỗi năm cho đất nước.

Điểm nhấn của Trung tâm Dạy nghề Bách Khoa

Bắt đầu bằng việc xây dựng và hoàn thiện bộ giáo trình chuẩn gốc về công nghệ biến tần, giáo trình gốc của Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt thường và Inverter Dạy nghề Bách Khoa có cho mình nền tảng để đào tạo ra đội ngũ thợ Sửa chữa Điện lạnh – Điện gia dụng chuẩn kiến thức, vững tay nghề.

Đặc biệt, lớp sửa Bo mạch Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt Inverter do thầy Vũ Văn Vĩnh – người xây dựng toàn bộ giáo trình gốc của Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt thường và Inverter sẽ trực tiếp giảng dạy, với lớp máy giặt INVERTER thầy Vĩnh sẽ kết hợp với chuyên gia Bảo hành của hãng để giảng dạy cả phần cơ và mạch, đảm bảo cho 100% sẽ làm được việc – Lớp sửa chữa Máy giặt Inverter hiện nay đang có nhu cầu rất lớn về thị trường do tỷ lệ người dùng nhiều hơn điều hòa, và máy giặt người sử dụng hoạt động quanh năm nên tỷ lệ hỏng nhiều gấp 5 lần điều hòa – Duy nhất hiện nay trên cả nước chỉ có Dạy Nghề Bách Khoa 78 Phố Vọng Hà Nội có mở lớp đào tạo chuyên sâu về sửa chữa Máy giặt Inverter cả phần cơ và phần bo mạch.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết và giúp bạn thành thạo kỹ năng một cách nhanh chóng nhất.

Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm giúp bạn chuẩn kiến thức, vững tay nghề

CAM KẾT của chúng tôi

  • 100% Học viên sẽ được đào tạo thành nghề.
  • 100% Học viên được phát tài liệu gốc và được người xây dựng giáo trình gốc trực tiếp giảng dạy về Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt Inverter.
  • Hoàn trả 100% học phí cho học viên, nếu không thành nghề.
  • 100% học viên sẽ được bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp

Bằng uy tín và chất lượng vượt trội, Trung tâm Dạy nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội luôn nhận được sự tin yêu của các học viên. Lợi dụng điều đó, một số trung tâm mới thành lập đã nhái tên “Dạy nghề Bách Khoa” để nhằm đánh lạc hướng những học viên thiếu thông tin.Các trung tâm này còn sao chép tài liệu trái phép, vi phạm bản quyền của Dạy Nghề Bách khoa 78 Phố Vọng. Tuy nhiên nếu học viên học tại các cơ sở nhái tên sẽ không thể thành nghề do chúng tôi là những người xây dựng nên giáo trình gốc, chúng tôi đã để lại những bí quyết và chỉ có học viên học trực tiếp tại Dạy Nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội mới được truyền đạt.

Để tránh “tiền mất tật mang”, các bạn hãy đến địa chỉ  duy nhất 78 Phố Vọng để đăng ký nhập học. Nếu bạn được phát những tài liệu như ở Clip trên, hãy báo với Trung tâm ngay, chúng tôi sẽ tặng bạn 1 khóa học bất kỳ miễn phí. Các trung tâm vi phạm bản quyền sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Trung tâm chỉ nhận học viên đã học khóa Điện lạnh tại Dạy Nghề Bách Khoa 78 Phố Vọng Hà Nội.

IV  - KTV S/C ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN GIA DỤNG - Điện lạnh INVERTER

STT CHƯƠNG TRÌNH HỌC TH. GIAN CHI PHÍ Nội dung
1 Điện tử cơ bản   1 tháng 1.250.000đ  
2 + S/chữa Điều hòa thường & Inverter
+ S/chữa Tủ lạnh
+ S/chữa Máy giặt
2 tháng 4.600.000đ Nội dung đào tạo
3 S/C Bo mạch Điều hòa + Bo mạch Tủ lạnh  3 tuần 1.600.000đ Nội dung đào tạo
S/C Bo mạch Máy giặt mono 0,5 tháng 1.000.000đ  
4 S/chữa Bo mạch Tủ lạnh INVERTER
(Samsung +Panasonic +LG)
0,5 tháng 1.600.000đ  
  Tổng cộng 4,75 tháng 10.050.000đ Giảm 15% còn
8.542.500đ
  Tặng thẻ học nghề trực tuyến: 2000.000đ
& Tặng 01 bộ đồ nghề hoặc lớp TK biển Led
  Tặng  
5 S/Chữa Bo điều hòa INVERTER
 (Panasonic +Daikin +LG +Samsung +Chuyển nguồn máy 100V)
1 tháng 2.800.000đ Nội dung đào tạo 
6 Sửa chữa Bo mạch Máy giặt INVERTER  (Electolux, LG, Samsung+Sanyo) (đăng ký) 3 tuần 2.000.000đ  Nội dung đào tạo
7 SC Lò vi sóng - Bếp từ - Bếp hồng ngoại - Quạt điều khiển (đăng ký) 0,5 tháng 1.400.000đ Nội dung đào tạo   
Học viên được cam kết đào tạo thành nghề, được học lại miễn phí nếu chưa làm được.
Xem lịch khai giảng lớp mới

 

Nội dung chương trình Điện lạnh - Điện gia dụng - Điện lạnh inverter