Khóa đào tạo sửa chữa thiết bị Điện tử - Điện gia dụng

Khóa đào tạo sửa chữa Điện tử - Điện gia dụng

Người xưa vẫn có câu “Nhất nghệ tinh – Nhất thân vinh” với ý nghĩa đề cao vai trò của nghề nghiệp trong cuộc sống của mỗi con người. Nếu đạt đến trình độ cao trong một nghề nào đó thì bạn có thể yên tâm khi “vứt đâu cũng sống được”. Nhưng học nghề gì? học như thế nào? và học ở đâu? vẫn luôn là câu hỏi khiến các bạn trẻ đau đầu.

Trung tâm Dạy nghề Bách Khoa mang đến Khóa đào tạo sửa chữa điện tử, điện gia dụng giúp bạn đủ tự tin gây dựng sự nghiệp của chính mình với tay nghề cao và định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

Nội dung đào tạo Sửa chữa Điện tử - Điện gia dụng

Khóa đào tạo Sửa chữa điện tử cung cấp cho bạn giáo trình chuẩn với các chuyên đề bài bản bao gồm:

 

KỸ THUẬT SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ - ĐIỆN GIA DỤNG

STTCHƯƠNG TRÌNHTHỜI GIANHỌC PHÍNỘI DUNG
1Điện tử cơ bản
1 tháng1.800.000Nội dung đào tạo
2

Sửa chữa Tivi LCD - LED (phần 1)

Linh kiện bóc dán + Khối Nguồn + Mạch tạo ánh sáng nền

1,5 tháng4.800.000Nội dung đào tạo
3

Sửa chữa Tivi LCD - LED (phần 2)

Bo xử lý tín hiệu + Màn hình ( thầy Vĩnh dạy )

5 tuần
4.200.000Nội dung đào tạo
4Sửa chữa Amly Karaoke công suất1 tháng
3.200.000
Nội dung đào tạo
5Sửa chữa Lò vi sóng, Bếp từ đơn, Bếp từ đôi3 tuần
2.400.000Nội dung đào tạo
 Tổng cộng5,5 tháng 16.400.000 
  Giảm ngay 30% tổng học phí, tương đương chiết khấu 4.920.000 cho học viên trong tháng 9/2022  11.480.000 
6

KHOÁ HỌC CHUYÊN SÂU VỀ MÀN HÌNH
( Đóng TAB, Sửa chữa, thay thế Panel, cấy độ Panel )
Học vào t7 và Chủ Nhật

1 tháng7.900.000 
5.530.000
Nội dung đào tạo
7Kỹ thuật thay IC chân rết, IC chân gầm, linh kiện bóc dán
1 tuần450.000 
KHUYẾN HỌC 1TẶNG NGAY TÀI KHOẢN HỌC ONLINE QUA VIDEO
KHUYẾN HỌC 2THAM GIA VÀO CÁC NHÓM HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỌN ĐỜI
KHUYẾN HỌC 3TẶNG GIÁO TRÌNH NGUYÊN LÝ, SƠ ĐỒ MẠCH - HÌNH ẢNH BO MẠCH ( BẢN QUYỀN CỦA TRUNG TÂM )


Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử của con người ngày càng tăng lên. Các thiết bị điện tử có mặt ở khắp mọi nơi, từ các hộ gia đình cho đến nhà máy sản xuất.Nghề Sửa chữa điện tử – “Đất sống” cho các bạn trẻ yêu công nghệ

Ngày nay gia đình nào mà không sở hữu vài ba thiết bị điện tử phổ biến nhất là chiếc tivi, quạt điện,… cao cấp hơn có bếp hồng ngoại, lò vi sóng, amply-karaoke…

Đáng nói là do nhiều yếu tố: tuổi thọ, cách sử dụng, thời tiết…mà các thiết bị này có thể bị hỏng hóc, cháy, chập bất cứ lúc nào. Và đây chính là lúc những người thợ ra tay.


Lớp Sửa chữa điện tử luôn thu hút rất đông học viên

Thực tế, sửa chữa điện tử luôn là một nghề sáng giá với thời gian học tập ngắn nhưng lại cho thu nhập khá cao. Bình quân một người thợ sửa Tivi LCD lành nghề hiện nay có thu nhập từ 15 triệu đồng trở lên.

Tuy nhiên nghề này cũng có những yêu cầu khắt khắt khe, đòi hỏi bạn không chỉ cần có kỹ thuật chính xác mà còn phải thường xuyên cập nhập kiến thức công nghệ mới, nếu không bạn sẽ trở nên lỗi thời và bị bỏ lại phía sau.

Một ví dụ nhỏ sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn. Từ năm 2016, Tivi LCD đã thay thế hoàn toàn Tivi CRT thế hệ cũ, các thiết bị số cũng dần thay thế các thiết bị truyền thống như Đầu DVD… khiến một loạt thợ lành nghề đều rơi vào khó khăn.

Trong bối cảnh đó, chỉ những bạn nắm bắt sớm được xu hướng đã nhanh chóng đi học nghề để bổ sung kiến thức mới thì mới có thể đáp ứng được yêu cầu, trụ vững trong nghề với thu nhập cao. Ngược lại, nhiều bạn do điều kiện công việc, thời gian nên chưa kịp bổ sung kiến thức đã phải ngậm ngùi nhường khách hàng cho đối thủ.

Vậy học nghề Điện tử ở đâu để theo kịp sự cải tiến của kỹ thuật và những thay đổi của xã hội?

Dạy nghề Bách Khoa – 46a Phố Vọng ( địa chỉ cũ 78 Phố Vọng ) Hà Nội – Nơi chắp cánh ước mơ cho bạn

Là một trong những trung tâm dạy nghề hàng đầu của Hà Nội và cả nước, Trung tâm dạy nghề Bách Khoa tự hào đã mang lại cơ hội cho hàng ngàn bạn trẻ trở thành những kỹ thuật viên, chuyên viên sửa chữa điện tử chuyên nghiệp.

Đến với Bách Khoa, bạn sẽ được dìu dắt dưới sự hướng dẫn trực tiếp của thầy Nguyễn Thế Hưng, người có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo điện tử. Ông cũng là một trong những người giảng dạy chuyên sâu Tivi LCD đầu tiên của Việt Nam.

Thầy Nguyễn Thế Hưng có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy Tivi LCD và Âm thanh số

Với phương pháp cầm tay chỉ việc, trung tâm cam kết đào tạo đến khi bạn thành nghề. Nếu kết thúc khóa học mà bạn vẫn chưa làm được việc, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại 100% chi phí khóa học.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được nhận chứng chỉ, được giới thiệu việc làm và tư vấn mở cửa hàng.

Nhờ uy tín và chất lượng đào tạo ưu việt, những năm qua Dạy nghề Bách Khoa đã thu hút rất nhiều bạn trẻ. Tất cả các học viện khi kết thúc khóa học tại trung tâm đều có nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng thành thạo, trở thành những chuyên viên tại các tập đoàn điện tử nổi tiếng, những trung tâm sửa chữa lớn hay ông chủ của những cửa tiệm của riêng mình.

Cũng chính vì vậy, một số trung tâm mới mở đa lợi dụng điều này “câu kéo”, khiến nhiều bạn nhầm lẫn, tin tưởng theo học mà kết quả không được như ý.

Để không phải chịu cảnh “tiền mất tật mang”, bạn hãy đến đúng địa chỉ 46a Phố Vọng - Hà Nội ( 78 Phố Vọng cũ ) để đăng ký nhập học nhé!

Dạy nghề Bách Khoa 78 Phố Vọng từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều học viên

Vbk.vn

Các bạn lưu ý:

 Hiện nay nhiều trường dạy nghề chỉ dạy lý thuyết cũ, học viên không tìm hiểu kĩ khi theo học nên khi ra nghề loay hoay không làm được gây tốn kém tiền bạc và rất khó xin việc. Khi theo học tại Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội - Ks Xuân Vĩnh ( 46A Phố Vọng, Hà Nội ) hv được học giáo trình riêng do thầy Xuân Vĩnh tự nghiên cứu và biên soạn chi tiết, sát thực, luôn đổi mới theo sự phát triển của công nghệ. Giúp học viên sau khi ra trường các bạn đều có kiến thức vững chắc, dễ xin việc, tự tin mở cửa hàng và có thu nhập tốt nhất.

Khi học viên học theo học tại Trường dạy nghề bách khoa Hà Nội - Ks Xuân Vĩnh ( địa chỉ duy nhất 46A Phố Vọng - HN ) các bạn được học lý thuyết chuyên sâu và kiến thức đời mới, sát thực, phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

  • Học viên được thực hành tháo lắp, sửa chữa trực tiếp trên bo và máy thật, được hỗ trợ thực hành ngoài giờ tại phòng kỹ thuật của trường.
  • Được HỖ TRỢ KỸ THUẬT kể cả khi ra và làm nghề.
  • Nhà trường có KÝ TÚC XÁ cho học viên ở xa yên tâm theo học.
  • Ngoài ra học viên còn được hỗ trợ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM trên toàn quốc.

------------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Trường dạy nghề bách khoa Hà Nội - KS Xuân Vĩnh
Địa chỉ duy nhất: 46A Phố Vọng - Đống Đa - Hà Nội  (địa chỉ cũ: 78 & 48 phố Vọng, HN)
Hotline: 0964.027.299
Tư vấn tuyển sinh 24/7: 0964.027.299 - 0936.327.789 - 0927.276.678 - 0936.927.789

Bài viết liên quan

Khóa đào tạo học nghề từ xa
Khóa đào tạo học nghề từ xa
TẦM QUAN TRỌNG CỦA NGÀNH ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH TRONG TƯƠNG LAI
TẦM QUAN TRỌNG CỦA NGÀNH ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH TRONG TƯƠNG LAI
Vì sao tôi chọn đi học nghề
Vì sao tôi chọn đi học nghề
Nhóm Facebook & Youtube
Nhóm Facebook & Youtube

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN