Sửa chữa điện thoại di động

Dạy nghề Bách khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội là trung tâm dạy nghề đầu tiên có bộ giáo trình chuẩn ASEAN về sửa chữa Điện thoại

Khóa đào tạo sửa chữa điện thoại di động

Từ khi ra đời chiếc điện thoại di động đã gắn bó và làm thay đổi cuộc sống của con người. Vượt qua chức năng nghe – gọi truyền thống, những chiếc điện thoại ngày nay, đặc biệt là Smartphone mang đến những tiện ích và ứng dụng ưu việt nhờ những kỹ thuật ngày càng cải tiến. Điều đó đòi hỏi những người thợ sửa chữa điện thoại cũng phải có trình độ chuyên môn cao.

Khóa học Đào tạo Sửa chữa điện thoại của trung tâm Dạy nghề Bách Khoa tự hào khi nhiều năm qua đã tạo nên thế hệ kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại đáp ứng được những yêu cầu của xã hội.

Chương trình đào tạo Kỹ thuật viên điện thoại di độnghững ai nên theo học Khóa sửa chữa điện thoại di động?

 

V - KỸ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG.

STT CHƯƠNG TRÌNH HỌC TH. GIAN CHI PHÍ Nội dung
1 Điện tử cơ bản   1 tháng 1.250.000đ Học miễn phí
2 Học Ép kính Điện thoại chuyên nghiệp 1 tuần 1.500.000đ Học miễn phí
3 + Nguyên lý Điện thoại di động
+ Thực hành sửa chữa Điện thoại
+  Điện thoại chuyên sâu dòng SmartPhone, chạy phần mềm cho điện thoại SmartPhone
3 tháng 5.900.000đ Nội dung đào tạo
  Tổng cộng 4,25 tháng 5.900.000đ  
  Tặng thẻ học nghề trực tuyến: 2000.000đ   Tặng  
Học viên được cam kết đào tạo thành nghề, được học lại miễn phí nếu chưa làm được.
  • Người muốn trở thành KTV cho các hãng điện thoại, các cửa hàng lớn, nhỏ

  • Những người yêu thích công nghệ

  • Thợ sửa chữa điện thoại muốn nâng cao tay nghề
  • Người muốn mở tiệm kinh doanh và sửa chữa điện thoại

Tại sao nên học sửa chữa điện thoại tại Trung tâm dạy nghề Bách Khoa?

Dạy nghề Bách khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội là trung tâm dạy nghề đầu tiên có bộ giáo trình chuẩn ASEAN về sửa chữa Điện thoại, học tại Trung tâm học viên được trang bị kiến thúc chuyên sâu, được hướng dẫn thực hành trên các dòng máy thông dụng.

Học tập tại Trung tâm, bạn sẽ được dìu dắt bởi đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, thầy Nguyễn Xuân Quang là người trực tiếp giảng dạy lớp sửa chữa điện thoại di động sẽ cho bạn những kiến thức và “mẹo” để “bắt bệnh” chuẩn nhất những thiết bị di động của khách hàng.

Nhằm tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp, trung tâm đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại giúp các bạn học viên tiếp thu kiến thức và thực hành hiệu quả nhất.

Nhờ đó, 100% học viên của Day nghề Bách Khoa khi tốt nghiệp đều thành nghề và có thể đi làm ngay với mức thu nhập rất cao. Không chỉ vậy, trung tâm còn giới thiệu việc làm và tư vấn cho những học viên muốn mở tiệm.

Tham gia Khóa học tại Trung tâm Dạy nghề Bách Khoa là cách đơn giản để được đào tạo sửa chữa điện thoại một cách chuyên nghiệp và nắm chắc cơ hội khởi nghiệp quý giá này. Lưu ý, Trung tâm Dạy nghề Bách Khoa có địa chỉ duy nhất tại 78 Phố Vọng, các bạn hãy đến đúng địa chỉ này hoặc đăng ký tại đây.