Thầy Xuân Vĩnh - Giám đốc Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

 

Giám Đốc - Giảng Viên - Kỹ Sư Xuân Vĩnh - Bậc Thầy của những người Thợ !

Với hơn 10 năm công tác tại các Trung tâm Bảo Hành lớn và 21 năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo dạy nghề, thầy Xuân Vĩnh đã trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Điện tử - Điện lạnh - Máy tính của Việt Nam.

Sở hữu kênh Youtube có 127.000 người theo dõi. Thầy Vĩnh rất nổi tiếng với cộng đồng nghề Điện tử, là người đầu tiên tạo ra hàng trăm Video học nghề Online từ xa giá trị. Mọi người biết đến thầy qua các kiến thức được Thầy nghiên cứu và chia sẻ, đã giúp ích rất nhiều anh em trong nghề tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức khi làm nghề.

Tham khảo kênh của Thầy Xuân Vĩnh qua link :
https://www.youtube.com/DạyNghềBáchKhoaHàNộiGvXuânVĩnh

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội - Ks Xuân Vĩnh - địa chỉ duy nhất 46a Phố Vọng - Hà Nội ( địa chỉ cũ 48 & 78 Phố Vọng ) đã được thầy gây dựng với rất nhiều tâm huyết và đạt được thành công, đào tạo ra hàng nghìn kỹ sư tay nghề giỏi mỗi năm, tạo công ăn việc làm ổn định và đáp ứng nhu cầu thợ lành nghề cho đất nước Việt Nam.

Thầy Xuân Vĩnh - Tác giả của bộ giáo trình 11 cuốn sách nguyên lý, sơ đồ và tuyệt chiêu sửa chữa các Panel bệnh thực tế được rất nhiều các anh em trong nghề muốn sở hữu !

Trường dạy nghề Bách Khoa được thành lập năm 2002, mỗi năm nhà trường đào tạo ra từ 800-1000 học viên theo học Trực tiếp và Online trên toàn quốc. Với cơ sở và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên tuyển chọn có tay nghề và chuyên môn giảng dạy cao, có giáo trình giảng dạy riêng, hoàn toàn tự nghiên cứu và biên soạn, chi tiết phù hợp với sự phát triển của công nghệ. Nhà trường là tên tuổi rất nổi tiếng trên toàn quốc về chất lượng giảng dạy và đào tạo nghề tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.


Cùng điểm qua những thành tựu mà Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội - Ks Xuân Vĩnh ( địa chỉ duy nhất 46a Phố Vọng - Hà Nội ) đạt được nhé !

1. Các giải thưởng cao quý do Nhà nước và ASEAN trao tặng

Những giải thưởng đánh dấu bước phát triển và tên tuổi của Dạy Nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh


Những giá trị mà thầy Vĩnh đem đến cho cộng đồng nghề Điện Tử - Điện Lạnh 

2. Giáo trình giảng dạy nghề, sách tuyệt chiêu do chính thầy Xuân Vĩnh nghiên cứu và phát hành.

 

3. Thầy Xuân Vĩnh là người sở hữu kênh Youtube với hơn 127.000 người theo dõi chia sẻ kinh nghiệm nghề Điện tử, Điện lạnh, Máy tính..https://www.youtube.com/@DayNgheBachKhoaHaNoiGvXuanVinh 

Tác giả của trang web học nghề từ xa qua Video với hàng trăm giáo trình chi tiết từ Cơ Bản tới Nâng Cao duy nhất tại Việt Nam : http://hocnghetructuyen.edu.vn/

Các bạn lưu ý:

 Hiện nay nhiều trường dạy nghề chỉ dạy lý thuyết cũ, học viên không tìm hiểu kĩ khi theo học nên khi ra nghề loay hoay không làm được gây tốn kém tiền bạc và rất khó xin việc. Khi theo học tại Trường dạy nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh ( 46A Phố Vọng, Hà Nội ) hv được học giáo trình riêng do thầy Xuân Vĩnh tự nghiên cứu và biên soạn chi tiết, sát thực, luôn đổi mới theo sự phát triển của công nghệ. Giúp học viên sau khi ra trường các bạn đều có kiến thức vững chắc, dễ xin việc, tự tin mở cửa hàng và có thu nhập tốt nhất.

LƯU Ý : Thầy Xuân Vĩnh chỉ dạy tại "địa chỉ duy nhất" : 46A Phố Vọng - Hà Nội. Không có cơ sở dạy nghề thứ 2 ! Hãy đến đúng địa chỉ để đảm bảo được học đúng trường & kiến thức chuẩn, tránh tiền mất tật mang

Khi học viên học theo học tại Trường dạy nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh ( địa chỉ duy nhất 46A Phố Vọng - HN ) các bạn được học lý thuyết chuyên sâu và kiến thức đời mới, sát thực, phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

  • Học viên được thực hành tháo lắp, sửa chữa trực tiếp trên bo và máy thật, được hỗ trợ thực hành ngoài giờ tại phòng kỹ thuật của trường.
  • Được HỖ TRỢ KỸ THUẬT kể cả khi ra và làm nghề.
  • Nhà trường có KÝ TÚC XÁ cho học viên ở xa yên tâm theo học.
  • Ngoài ra học viên còn được hỗ trợ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM trên toàn quốc.

------------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Trường dạy nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh
Địa chỉ duy nhất: 46A Phố Vọng - Đống Đa - Hà Nội  (địa chỉ cũ: 78 & 48 phố Vọng, HN)
Hotline: 0964.027.299
Tư vấn tuyển sinh 24/7: 0964.027.299 - 0936.327.789 - 0927.276.678 - 0936.927.789

Bài viết liên quan

Không có bằng cấp có đi học nghề được không?
Không có bằng cấp có đi học nghề được không?
Học nghề gì để có thu nhập cao
Học nghề gì để có thu nhập cao
Học viên 18 tuổi đến từ Kiên Giang được gia đình định hướng theo nghiệp
Học viên 18 tuổi đến từ Kiên Giang được gia đình định hướng theo nghiệp
Khoá học sửa chữa Amly Karaoke, Nguyên lý cục đẩy ( Amply công suất lớn )
Khoá học sửa chữa Amly Karaoke, Nguyên lý cục đẩy ( Amply công suất lớn )

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN