" Nghề Điện Tử - Điện Lạnh là một công việc nhàn, việc làm quanh năm với thu nhập tốt "

Lời chia sẻ cảm nhận của bạn Đào Ngọc Dũng và Nguyễn Văn Thành - cựu học viên của trường đã ra và đang làm nghề. Hiện 2 bạn đang là kỹ thuật viên sửa chữa của một cửa hàng tại địa chỉ số 26 ngõ 315 Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Bạn Dũng và anh Thành chia sẻ " nhờ có kiến thức sát thực, chi tiết và giáo trình giảng dạy riêng của nhà trường đã giúp cho công việc khi ra nghề thực tế trở nên dễ dàng. Kể cả khi gặp phải Pan bệnh khó, chỉ cần áp dụng kiến thức đã được học và một chút tư duy,  từ đó công việc sửa chữa trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian công sức rất nhiều. "

Với ưu điểm là một công việc có thời gian thoải mái, không phải lao động tay chân nhiều, lại phù hợp với các bạn Nam giúp cho các bạn gắn bó và yêu thích công việc mình đang làm hơn rất nhiều. Ngoài ra thu nhập của ngành nghề đem lại khá cao so với nhiều ngành nghề khác kể cả khi bạn đang chỉ là những "anh thợ".

Khi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoặc một số vốn tích luỹ, bạn cũng có thể tự mở cửa hàng ngay tại quê nhà, công việc luôn đều quanh năm và có thể phát triển ở bất cứ đâu. 

Với độ tuổi còn rất trẻ, thay vì phải loay hoay với những công việc áp lực doanh số hay phải nắng mưa ngoài trời, thì bạn Dũng và anh Thành hay rất nhiều kỹ sư Điện Tử - Điện Lạnh - Máy tính khác đang làm nghề lại được coi là một SỰ LỰA CHỌN TỐT cho các bạn Nam trong xã hội hiện nay. Công việc đáp ứng được mong muốn của các bạn trẻ :

  • Dễ xin việc
  • Thu nhập cao
  • Có môi trường làm việc tốt

Nếu các bạn còn băn khoăn hay trở ngại gì, hãy gửi câu hỏi về cho nhà trường nhé. Nhà trường luôn giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ nhiệt tình cho các bạn để tìm được ngành nghề tốt và phù hợp nhất !

Các bạn lưu ý:

 Hiện nay nhiều trường dạy nghề chỉ dạy lý thuyết cũ, học viên không tìm hiểu kĩ khi theo học nên khi ra nghề loay hoay không làm được gây tốn kém tiền bạc và rất khó xin việc. Khi theo học tại Trường dạy nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh ( 46A Phố Vọng, Hà Nội ) hv được học giáo trình riêng do thầy Xuân Vĩnh tự nghiên cứu và biên soạn chi tiết, sát thực, luôn đổi mới theo sự phát triển của công nghệ. Giúp học viên sau khi ra trường các bạn đều có kiến thức vững chắc, dễ xin việc, tự tin mở cửa hàng và có thu nhập tốt nhất.

LƯU Ý : Thầy Xuân Vĩnh chỉ dạy tại "địa chỉ duy nhất" : 46A Phố Vọng - Hà Nội. Không có cơ sở dạy nghề thứ 2 ! Hãy đến đúng địa chỉ để đảm bảo được học đúng trường & kiến thức chuẩn, tránh tiền mất tật mang

Khi học viên học theo học tại Trường dạy nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh ( địa chỉ duy nhất 46A Phố Vọng - HN ) các bạn được học lý thuyết chuyên sâu và kiến thức đời mới, sát thực, phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

  • Học viên được thực hành tháo lắp, sửa chữa trực tiếp trên bo và máy thật, được hỗ trợ thực hành ngoài giờ tại phòng kỹ thuật của trường.
  • Được HỖ TRỢ KỸ THUẬT kể cả khi ra và làm nghề.
  • Nhà trường có KÝ TÚC XÁ cho học viên ở xa yên tâm theo học.
  • Ngoài ra học viên còn được hỗ trợ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM trên toàn quốc.

------------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Trường dạy nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh
Địa chỉ duy nhất: 46A Phố Vọng - Đống Đa - Hà Nội  (địa chỉ cũ: 78 & 48 phố Vọng, HN)
Hotline: 0964.027.299
Tư vấn tuyển sinh 24/7: 0964.027.299 - 0936.327.789 - 0927.276.678 - 0936.927.789

Bài viết liên quan

Học viên 18 tuổi đến từ Kiên Giang được gia đình định hướng theo nghiệp
Học viên 18 tuổi đến từ Kiên Giang được gia đình định hướng theo nghiệp
Nhận giải: “NHÃN HIỆU - THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2023
Nhận giải: “NHÃN HIỆU - THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2023"
HỌC NGHỀ ĐIỆN LẠNH XONG RA LÀM GÌ?
HỌC NGHỀ ĐIỆN LẠNH XONG RA LÀM GÌ?
Nên học Đai Học hay Học Nghề ?
Nên học Đai Học hay Học Nghề ?

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN