Học viên 18 tuổi đến từ Kiên Giang được gia đình định hướng theo nghiệp

Chỉ mới 18 tuổi nhưng nhiều bạn trẻ đã có định hướng sớm và đúng đắn khi theo học nghề và lựa chọn cho mình con đường đi ngắn để tìm đến công việc ổn định và sớm có thành công.

TRƯỜNG DẠY NGHỀ BÁCH KHOA - KS XUÂN VĨNH ( địa chỉ duy nhất : 46A Phố Vọng - Hà Nội ) đã giúp cho rất chắp cánh cho nhiều giấc mơ của các bạn trẻ ở khắp tỉnh thành trên toàn quốc. Nhiều bạn có gia đình hoàn cảnh khó khăn nên không thể theo học đại học, cao đẳng nhưng vẫn mong muốn có một công việc ổn định, thu nhập tốt và môi trường làm việc chuyên nghiệp để có thể cải thiện cuộc sống.

Nhiều bạn trẻ chỉ mới 18-20 tuổi sau khi học nghề ra, với kinh nghiệm 1-2 năm làm nghề các bạn đã tích luỹ kinh nghiệm và có thể tự chủ được kinh tế, lo được cho gia đình. Nhiều bạn còn sớm xây dựng được nhà, lo được cho vợ con và thậm chí mở cửa hàng chỉ trong 3-5 năm làm nghề.


Các bạn lưu ý:

 Hiện nay nhiều trường dạy nghề chỉ dạy lý thuyết cũ, học viên không tìm hiểu kĩ khi theo học nên khi ra nghề loay hoay không làm được gây tốn kém tiền bạc và rất khó xin việc. Khi theo học tại Trường dạy nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh ( 46A Phố Vọng, Hà Nội ) hv được học giáo trình riêng do thầy Xuân Vĩnh tự nghiên cứu và biên soạn chi tiết, sát thực, luôn đổi mới theo sự phát triển của công nghệ. Giúp học viên sau khi ra trường các bạn đều có kiến thức vững chắc, dễ xin việc, tự tin mở cửa hàng và có thu nhập tốt nhất.

LƯU Ý : Thầy Xuân Vĩnh chỉ dạy tại "địa chỉ duy nhất" : 46A Phố Vọng - Hà Nội. Không có cơ sở dạy nghề thứ 2 ! Hãy đến đúng địa chỉ để đảm bảo được học đúng trường & kiến thức chuẩn, tránh tiền mất tật mang

Khi học viên học theo học tại Trường dạy nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh ( địa chỉ duy nhất 46A Phố Vọng - HN ) các bạn được học lý thuyết chuyên sâu và kiến thức đời mới, sát thực, phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

  • Học viên được thực hành tháo lắp, sửa chữa trực tiếp trên bo và máy thật, được hỗ trợ thực hành ngoài giờ tại phòng kỹ thuật của trường.
  • Được HỖ TRỢ KỸ THUẬT kể cả khi ra và làm nghề.
  • Nhà trường có KÝ TÚC XÁ cho học viên ở xa yên tâm theo học.
  • Ngoài ra học viên còn được hỗ trợ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM trên toàn quốc.

------------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Trường dạy nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh
Địa chỉ duy nhất: 46A Phố Vọng - Đống Đa - Hà Nội  (địa chỉ cũ: 78 & 48 phố Vọng, HN)
Hotline: 0964.027.299
Tư vấn tuyển sinh 24/7: 0964.027.299 - 0936.327.789 - 0927.276.678 - 0936.927.789

Bài viết liên quan

Không có bằng cấp có đi học nghề được không?
Không có bằng cấp có đi học nghề được không?
LỚP ĐIỆN TỬ CƠ BẢN CHO HỌC VIÊN MỚI
LỚP ĐIỆN TỬ CƠ BẢN CHO HỌC VIÊN MỚI
Ngành Điện Tử thiếu nghiêm trọng nhân lực lao động có kỹ năng
Ngành Điện Tử thiếu nghiêm trọng nhân lực lao động có kỹ năng
Trượt Đại Học hay Cao Đẳng thì nên học gì?
Trượt Đại Học hay Cao Đẳng thì nên học gì?

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN