Hướng dẫn tạo tài khoản học Online trên website Hocnghetructuyen.edu.vn

Dưới đây là 2 cách hướng dẫn bạn tạo tài khoản và đăng nhập vào website hocnghetructuyen.edu.vn - trang web học nghề Online lớn nhất hiện nay với đầy đủ các chương trình học, bất cứ khoá học nào bạn đang tìm kiếm thì ở đây đều có : Điện Tử, Điện Lạnh, Điện Gia Dụng, Máy tính Pc, Laptop, Điện thoại, Điện ô tô.. 

Ở đây các bạn có thể tìm thấy các video học sửa chữa từng đời, từng hãng máy, được cập nhật theo sát với sự phát triển của công nghệ ngoài thị trường. Hiện nay chỉ có Dạy Nghề Bách Khoa - Xuân Vĩnh là cơ sở dạy nghề duy nhất có thể tự nghiên cứu và ra giáo trình giảng dạy mới. Giáo trình video do chính thầy Xuân Vĩnh - Giám đốc trường lên chương trình và giảng dạy. 

Chương trình học này rất phù hợp với : 

  • Học viên ở xa không có điều kiện ra trường học nhưng vẫn muốn được học những kiến thức mà thầy Xuân Vĩnh truyền đạt.
  • Thợ đang làm nghề, nhưng tay nghề chưa giỏi, chưa biết sửa chuyên sâu những đời máy mới, hay bạn vẫn mất quá nhiều thời gian để tìm nguyên nhân hỏng cho 1 Pan bệnh.
  • Người đang đi làm nhưng muốn dành thời gian rảnh để học thêm ngành nghề Điện tử, Điện lạnh.. để có cơ hội kiếm được 1 công việc có thu nhập tốt hơn hiện tại.

Chương trình được đào tạo chi tiết từ Cơ Bản đến Nâng Cao, được học bất cứ lúc nào, xem đi xem lại nhiều lần và không giới hạn thời gian học. Điều này giúp cho những bạn học viên không có nhiều thời gian vẫn thoải mái tự điều chỉnh được thời gian học phù hợp với mình. 

 

Tham khảo bài viết : 

Giới thiệu về chương trình học nghề Online tốt nhất hiện nay.


Các bạn lưu ý:

 Hiện nay nhiều trường dạy nghề chỉ dạy lý thuyết cũ, học viên không tìm hiểu kĩ khi theo học nên khi ra nghề loay hoay không làm được gây tốn kém tiền bạc và rất khó xin việc. Khi theo học tại Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội - Ks Xuân Vĩnh ( 46A Phố Vọng, Hà Nội ) hv được học giáo trình riêng do thầy Xuân Vĩnh tự nghiên cứu và biên soạn chi tiết, sát thực, luôn đổi mới theo sự phát triển của công nghệ. Giúp học viên sau khi ra trường các bạn đều có kiến thức vững chắc, dễ xin việc, tự tin mở cửa hàng và có thu nhập tốt nhất.

Khi học viên học theo học tại Trường dạy nghề bách khoa Hà Nội - Ks Xuân Vĩnh ( địa chỉ duy nhất 46A Phố Vọng - HN ) các bạn được học lý thuyết chuyên sâu và kiến thức đời mới, sát thực, phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

  • Học viên được thực hành tháo lắp, sửa chữa trực tiếp trên bo và máy thật, được hỗ trợ thực hành ngoài giờ tại phòng kỹ thuật của trường.
  • Được HỖ TRỢ KỸ THUẬT kể cả khi ra và làm nghề.
  • Nhà trường có KÝ TÚC XÁ cho học viên ở xa yên tâm theo học.
  • Ngoài ra học viên còn được hỗ trợ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM trên toàn quốc.

------------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Trường dạy nghề bách khoa Hà Nội - KS Xuân Vĩnh
Địa chỉ duy nhất: 46A Phố Vọng - Đống Đa - Hà Nội  (địa chỉ cũ: 78 & 48 phố Vọng, HN)
Hotline: 0964.027.299
Tư vấn tuyển sinh 24/7: 0964.027.299 - 0936.327.789 - 0927.276.678 - 0936.927.789

Bài viết liên quan

8 Điều Học Viên sẽ nhận được khi tham gia học tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa
8 Điều Học Viên sẽ nhận được khi tham gia học tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa
Sơ đồ điều hòa Inverter - tác giả Xuân Vĩnh
Sơ đồ điều hòa Inverter - tác giả Xuân Vĩnh
Giáo trình Mạch Điều Hoà Inverter - tác giả Xuân Vĩnh
Giáo trình Mạch Điều Hoà Inverter - tác giả Xuân Vĩnh
Giáo trình Sơ đồ Điều Hoà thường - tác giả Xuân Vĩnh
Giáo trình Sơ đồ Điều Hoà thường - tác giả Xuân Vĩnh

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN