Lễ trao bằng tốt nghiệp khoá 3 năm 2023 cho hơn 130 học viên chuyên ngành sửa chữa điện tử, điện lạnh, máy tính ra trường

Học nghề sửa chữa điện lạnh - chuyên ngành được nhiều bạn học viên đăng ký nhất hiện nay tại Trường dạy nghề bách khoa Hà Nội - Ks Xuân Vĩnh ( địa chỉ duy nhất 46A Phố Vọng - Hà Nội )

Nhờ các kiến thức mới kèm sự cập nhật kỹ thuật sửa chữa tiên tiến, và là trường dạy nghề duy nhất tại Hà Nội dạy sửa chữa Mạch Điện Lạnh, nhà trường đã tiên phong đi đầu trong lĩnh vực dạy nghề sửa chữa mạch điện lạnh và nổi tiếng trên toàn quốc.

Hàng năm nhà trường đào tạo nghề từ 800-1000 học viên có tay nghề giỏi, cung cấp nhân lực lao động cho nước nhà và giúp nhiều anh em có công việc ổn định, thu nhập tốt.

Kiến thức là hành trang, còn chứng chỉ chính là tấm vé giúp các bạn học viên tiếp cận gần hơn với các nhà tuyển dụng. Nhà trường được liên kết với Sở lao động và đào tạo Hà Nội, để cấp chứng chỉ cho các bạn học viên khi ra nghề. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc, sẽ giúp các bạn xin việc ở các công ty, trung tâm bảo dưỡng, doanh nghiệp, hoặc tự mở cửa hàng được dễ dàng hơn.Khi ra nghề, học viên vẫn sẽ được hỗ trợ kĩ thuật bất cứ khi nào gặp vướng mắc. Nhà trường luôn đồng hành cùng các bạn trong mọi chặng đường phát triển sự nghiệp sau này.Nhà trường rất tự hào đã giúp hàng nghìn học viên trên toàn quốc có được công việc ổn định, sự nghiệp vững vàng, một công việc có tương lai và định hướng rõ ràng. Thầy Xuân Vĩnh - giám đốc trường luôn chia sẻ và tôn vinh những giá trị trong ngành nghề mang đến cho xã hội, chia sẻ những kiến thức bổ ích giúp các học viên của mình thêm yêu nghề, yêu cuộc sống và trở thành những tấm gương sáng cho con em sau này.

Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, dù bạn là ai, làm ngành nghề gì, thành công như thế nào thì cái nôi của thành đạt là cái tâm làm nghề. Hãy trở thành những kỹ sư điện lạnh không chỉ có tay nghề giỏi, mà có cả đạo đức nghề nghiệp tốt nhé.


Chúc các anh em khoá 412 ra nghề luôn vững vàng, tin yêu nghề và thành đạt, sẽ luôn tự hào từng là mảnh ghép của TRƯỜNG DẠY NGHỀ BÁCH KHOA HÀ NỘI -KS XUÂN VĨNH.


Các bạn lưu ý:

 Hiện nay nhiều trường dạy nghề chỉ dạy lý thuyết cũ, học viên không tìm hiểu kĩ khi theo học nên khi ra nghề loay hoay không làm được gây tốn kém tiền bạc và rất khó xin việc. Khi theo học tại Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội - Ks Xuân Vĩnh ( 46A Phố Vọng, Hà Nội ) hv được học giáo trình riêng do thầy Xuân Vĩnh tự nghiên cứu và biên soạn chi tiết, sát thực, luôn đổi mới theo sự phát triển của công nghệ. Giúp học viên sau khi ra trường các bạn đều có kiến thức vững chắc, dễ xin việc, tự tin mở cửa hàng và có thu nhập tốt nhất.

Khi học viên học theo học tại Trường dạy nghề bách khoa Hà Nội - Ks Xuân Vĩnh ( địa chỉ duy nhất 46A Phố Vọng - HN ) các bạn được học lý thuyết chuyên sâu và kiến thức đời mới, sát thực, phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

  • Học viên được thực hành tháo lắp, sửa chữa trực tiếp trên bo và máy thật, được hỗ trợ thực hành ngoài giờ tại phòng kỹ thuật của trường.
  • Được HỖ TRỢ KỸ THUẬT kể cả khi ra và làm nghề.
  • Nhà trường có KÝ TÚC XÁ cho học viên ở xa yên tâm theo học.
  • Ngoài ra học viên còn được hỗ trợ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM trên toàn quốc.

------------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Trường dạy nghề bách khoa Hà Nội - KS Xuân Vĩnh
Địa chỉ duy nhất: 46A Phố Vọng - Đống Đa - Hà Nội  (địa chỉ cũ: 78 & 48 phố Vọng, HN)
Hotline: 0964.027.299
Tư vấn tuyển sinh 24/7: 0964.027.299 - 0936.327.789 - 0927.276.678 - 0936.927.789

Bài viết liên quan

Học viên 18 tuổi đến từ Kiên Giang được gia đình định hướng theo nghiệp
Học viên 18 tuổi đến từ Kiên Giang được gia đình định hướng theo nghiệp
" Nghề Điện Tử - Điện Lạnh là một công việc nhàn, việc làm quanh năm với thu nhập tốt "
Thầy Xuân Vĩnh tới Hải Dương ghé thăm các học viên thành đạt : Minh Phú, Nguyễn Hiển, Bùi Điệp, Xuân Hiến
Thầy Xuân Vĩnh tới Hải Dương ghé thăm các học viên thành đạt : Minh Phú, Nguyễn Hiển, Bùi Điệp, Xuân Hiến
Sách tuyệt chiêu sửa chữa ngay và luôn các Pan bệnh thực tế - tác giả Xuân Vĩnh
Sách tuyệt chiêu sửa chữa ngay và luôn các Pan bệnh thực tế - tác giả Xuân Vĩnh

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN