Sách tuyệt chiêu sửa chữa ngay và luôn các Pan bệnh thực tế - tác giả Xuân Vĩnh

Thầy Xuân Vĩnh được biết đến là người thầy hiểu thông biết thạo 3 ngành nghề Điện Tử - Điện Lạnh - Máy Tính và rất nổi tiếng trên toàn đất nước Việt Nam.

Thầy là một trong những người đầu tiên tiên phong mở trường dạy nghề tại Hà Nội với phương châm chú trọng vào kiến thức chuyên sâu và thực tế để tất cả học viên khi ra nghề đều có nền tảng kiến thức vững chắc, hài lòng bất cứ nhà tuyển dụng khó tính nào. Lý Thuyết là nền tảng để vận dụng Thực Hành, nếu kiến thức nghề không nắm chắc thì bạn sẽ rất vất vả khi làm nghề và không thể thăng tiến ở vị trí cao trong công việc.

Hiện nay các cơ sở dạy nghề trên toàn nước Việt Nam vẫn áp dụng giảng dạy những kiến thức quy chuẩn cũ, chưa có nơi nào tự nghiên cứu và tạo ra giáo trình giảng dạy riêng. Thì tại Trường dạy nghề bách khoa Hà Nội - Ks Xuân Vĩnh ( địa chỉ duy nhất 46A Phố Vọng - Hà Nội ) là địa chỉ dạy nghề duy nhất trên cả nước tự nghiên cứu và thiết kế giáo trình giảng dạy chuyên biệt, chuẩn quốc tế và áp dụng công nghệ, kỹ thuật sửa chữa thực tế, đời mới nhất.

Với phương châm "dạy nghề như truyền nghề", học viên được hướng dẫn chi tiết từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra còn được dạy mẹo sửa chữa nhanh chóng để giúp các bạn khi ra nghề tích kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành nghề, thầy Xuân Vĩnh rất hiểu những trăn trở và khó khăn của những người "thợ" gặp phải khi làm nghề. Hiện nay không chỉ có những bạn mới ra nghề, mà cả những bạn thợ lâu năm cũng không biết được những phương pháp sửa chữa hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí khi thiếu những kiến thức chuyên sâu. 

Thầy Xuân Vĩnh đã dành rất nhiều năm để trực tiếp tổng hợp kiến thức và nghiên cứu thử nghiệm trực tiếp trên máy thật, nhằm tìm ra phương pháp sửa chữa hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho học viên.

Tham khảo Video Thầy Xuân Vĩnh mua Tủ lạnh Aqua về làm giáo trình

" data-mce-href="">

Bộ sách " TUYỆT CHIÊU SỬA CHỮA NGAY VÀ LUÔN CÁC BỆNH THỰC TẾ " của Điều Hoà, Máy Giặt, Tủ Lạnh, Tivi .. chính là kết quả của nhiều năm nghiên cứu của thầy Xuân Vĩnh. Bộ sách đã được đăng ký BẢN QUYỂN sáng chế và được dành để tặng riêng cho tất cả các bạn học viên khi đăng ký tham gia học Online trên website hocnghetructuyen.edu.vn tại trường chứ tuyệt đối không bán hay lưu truyền ngoài thị trường.

 

Với nhiều bạn học viên, đây được coi là bộ sách gối tay đầu đời khi ra nghề, bí kíp nghề giúp các bạn tự tin hơn khi ra làm dù cho bạn chưa từng có kinh nghiệm sửa chữa nhiều máy đời cao, các bạn cũng có thể tự tin sửa cho khách như có thầy ở bên cạnh hướng dẫn hoặc thợ làm nghề có kinh nghiệm.

Cuốn sách tổng hợp các Pan bệnh thực tế và khó, giúp bạn tiết kiệm đc ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm nghề, giúp cho học viên nhanh chóng thạo nghề và giỏi nghề. Giá trị được truyền đạt qua các trang sách được in màu, chụp chi tiết các bo mạch của các đời hãng máy phổ thông, ghi chú chi tiết từng con linh kiện, phân tích cụ thể cách tìm lỗi, hướng dẫn kiểm tra sau đó đi vào sửa chữa.

kể cả khi bạn chỉ đang là học viên trên trường, nhưng khi đã nắm chắc được những kiến thức, các bạn chỉ cần đọc bộ sách cũng có thể hiểu và áp dụng được trong công việc. 

Tham khảo Video thầy Xuân Vĩnh hướng dẫn học viên áp dụng sách tuyệt chiêu vào sửa chữa :
" href="">

Bộ sách cho chúng ta thấy được sự tâm huyết trong của thầy Xuân Vĩnh trong sự nghiệp đào tạo và giá trị thầy mang lại cho cộng đồng nghề Điện tử - Điện Lạnh Việt Nam. Với thầy Xuân Vĩnh, "giá trị cho đi là còn mãi" bởi ngành công nghiệp điện tử, điện lạnh là một trong những ngành nghề trọng điểm của nước ta.

Ngành nghề này đã giúp tạo ra rất nhiều công việc và thu nhập cho nhiều người trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Để đóng góp công sức phát triển cho ngành nghề, chúng ta không thể thiếu những người thợ lành nghề và giỏi nghề để có thể tiếp nối và phát triển sự nghiệp cho đất nước cũng như tạo dựng sự nghiệp bền vững cho mỗi chúng ta.

 

 

 

Các bạn lưu ý:

 Hiện nay nhiều trường dạy nghề chỉ dạy lý thuyết cũ, học viên không tìm hiểu kĩ khi theo học nên khi ra nghề loay hoay không làm được gây tốn kém tiền bạc và rất khó xin việc. Khi theo học tại Trường dạy nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh ( 46A Phố Vọng, Hà Nội ) hv được học giáo trình riêng do thầy Xuân Vĩnh tự nghiên cứu và biên soạn chi tiết, sát thực, luôn đổi mới theo sự phát triển của công nghệ. Giúp học viên sau khi ra trường các bạn đều có kiến thức vững chắc, dễ xin việc, tự tin mở cửa hàng và có thu nhập tốt nhất.

LƯU Ý : Thầy Xuân Vĩnh chỉ dạy tại "địa chỉ duy nhất" : 46A Phố Vọng - Hà Nội. Không có cơ sở dạy nghề thứ 2 ! Hãy đến đúng địa chỉ để đảm bảo được học đúng trường & kiến thức chuẩn, tránh tiền mất tật mang

Khi học viên học theo học tại Trường dạy nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh ( địa chỉ duy nhất 46A Phố Vọng - HN ) các bạn được học lý thuyết chuyên sâu và kiến thức đời mới, sát thực, phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

  • Học viên được thực hành tháo lắp, sửa chữa trực tiếp trên bo và máy thật, được hỗ trợ thực hành ngoài giờ tại phòng kỹ thuật của trường.
  • Được HỖ TRỢ KỸ THUẬT kể cả khi ra và làm nghề.
  • Nhà trường có KÝ TÚC XÁ cho học viên ở xa yên tâm theo học.
  • Ngoài ra học viên còn được hỗ trợ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM trên toàn quốc.

------------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Trường dạy nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh
Địa chỉ duy nhất: 46A Phố Vọng - Đống Đa - Hà Nội  (địa chỉ cũ: 78 & 48 phố Vọng, HN)
Hotline: 0964.027.299
Tư vấn tuyển sinh 24/7: 0964.027.299 - 0936.327.789 - 0927.276.678 - 0936.927.789

Bài viết liên quan

Học Nghề Online như thế nào để đạt kết quả tốt nhất?
Học Nghề Online như thế nào để đạt kết quả tốt nhất?
Không có bằng cấp có đi học nghề được không?
Không có bằng cấp có đi học nghề được không?
Trượt Đại Học hay Cao Đẳng thì nên học gì?
Trượt Đại Học hay Cao Đẳng thì nên học gì?
THÔNG BÁO : Đổi tên miền hocnghetructuyen.vn thành hocnghetructuyen.edu.vn
THÔNG BÁO : Đổi tên miền hocnghetructuyen.vn thành hocnghetructuyen.edu.vn

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN