Sai lầm khi vào miền Nam học sửa điều hòa biến tần

 DẠY NGHỀ BÁCH KHOA - 48 Phố Vọng HÀ NỘI

TRUNG TÂM ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT CÓ ĐẦY ĐỦ SƠ ĐỒ TÀI LIỆU VỀ CÔNG NGHỆ BIẾN TẦN INVERTER
     

Chuyện kể về anh Nguyễn Văn Dũng, một người thợ sửa cơ Điện lạnh đã làm nghề lâu năm ở Đê La Thành - Hà Nội.
Mặc dù biết Trung tâm Dạy nghề Công nghệ cao Bách Khoa - 48 Phố Vọng Hà Nội có mở các lớp đào tạo sửa chữa Bo mạch Điều hòa và Tủ lạnh Inverter, nhưng thấy học phí đề thấp, chỉ hơn 4 triệu đồng cho cả hai phần trên, nên anh không tin tưởng vào chất lượng đào tạo.

Cũng lúc ấy anh thấy một Trung tâm trong Miền Nam có nhận dạy trọn gói sửa Bo mạch điều hòa Inverter là 20 triệu đồng, với mức học phí trên anh nghĩ chất lượng đào tạo chắc sẽ tốt hơn và anh đã quyết định lên đường vào Nam theo học. 
Sau hơn hai tháng học tại một Trung tâm lớn ở Miền Nam, cả tiền học phí và tiền đi lại anh đã chi hết hơn 40 triệu mà thấy mình vẫn chưa sửa được, giáo trình tài liệu thì không có gì, các giáo viên trong Miền Nam dạy theo kiểu truyền nghề, học theo pan bệnh trên một số máy đời cũ, học bệnh nào biết bệnh đó nên anh không hiểu về nguyên lý, khi gặp bệnh khác đi một chút là lại bị bế tắc, kết quả không đạt được như mong muốn trong khi chi phí tốn kém nên anh thật sự thất vọng.

Ra về với chi phí mất hơn 40 triệu đồng nhưng không đem lại kết quả gì, anh định bỏ nghề và không muốn tiếp tục theo đuổi nữa, nhưng thật may anh gặp được một người bạn, thấy người bạn sửa khá tốt các bệnh của Điều hòa & Tủ lạnh Inverter, hỏi học ở đâu thì người bạn trả lời:  Mình học tại Trung tâm Dạy nghề Bách Khoa - 48 Phố Vọng Hà Nội.

Lúc này anh Dũng thấy hơi nuối tiếc về quyết định của mình trước đây, chỉ vì thiếu tin tưởng vào Trung tâm Dạy nghề Bách Khoa 48 Phố Vọng nên anh đã ném đi hơn 40 triệu và mất gần 3 tháng không làm ra tiền để vào Nam theo học, tổng thiệt hại là mất khoảng 70 triệu so với học ở gần.

Hôm sau anh Dũng đã trở lại Trung tâm Dạy nghề Bách Khoa - 48 Phố Vọng Hà Nội để đăng ký học lớp Sửa chữa Bo mạch Điều hòa và Tủ lạnh Inverter, anh được Trung tâm cung cấp đầy đủ sơ đồ tài liệu và hình ảnh chụp bo mạch, được phân tích nguyên lý hoạt động rất chi tiết đến từng linh kiện. Anh bộc bạch tâm sự: Kiến thức học được từ Dạy Nghề Bách Khoa 48 Phố Vọng trong 1,5 tháng nhưng gấp cả chục lần so với học 2 tháng trong Miền Nam.

Sau 1,5 tháng học tại Trung tâm Dạy Nghề Bách Khoa 48 Phố Vọng, nay anh Dũng đã trở thành một người thợ vững tay nghề, tự tin làm được hầu hết các bệnh của Điều hòa  và Tủ lạnh Inverter, anh đã mở một của hàng lớn hơn và tuyển thêm thợ phụ, kết hợp vừa sửa chữa vừa kinh doanh đồ cũ,  nick facebook của anh là "Dũng Kinhdoanh Docu" - các bạn có thể liên hệ nếu có nhu cầu sửa chữa hay mua máy Điều hòa nội đia Nhật.

Vbk.vn

Các bạn lưu ý:

 Hiện nay nhiều trường dạy nghề chỉ dạy lý thuyết cũ, học viên không tìm hiểu kĩ khi theo học nên khi ra nghề loay hoay không làm được gây tốn kém tiền bạc và rất khó xin việc. Khi theo học tại Trường dạy nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh ( 46A Phố Vọng, Hà Nội ) hv được học giáo trình riêng do thầy Xuân Vĩnh tự nghiên cứu và biên soạn chi tiết, sát thực, luôn đổi mới theo sự phát triển của công nghệ. Giúp học viên sau khi ra trường các bạn đều có kiến thức vững chắc, dễ xin việc, tự tin mở cửa hàng và có thu nhập tốt nhất.

LƯU Ý : Thầy Xuân Vĩnh chỉ dạy tại "địa chỉ duy nhất" : 46A Phố Vọng - Hà Nội. Không có cơ sở dạy nghề thứ 2 ! Hãy đến đúng địa chỉ để đảm bảo được học đúng trường & kiến thức chuẩn, tránh tiền mất tật mang

Khi học viên học theo học tại Trường dạy nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh ( địa chỉ duy nhất 46A Phố Vọng - HN ) các bạn được học lý thuyết chuyên sâu và kiến thức đời mới, sát thực, phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

  • Học viên được thực hành tháo lắp, sửa chữa trực tiếp trên bo và máy thật, được hỗ trợ thực hành ngoài giờ tại phòng kỹ thuật của trường.
  • Được HỖ TRỢ KỸ THUẬT kể cả khi ra và làm nghề.
  • Nhà trường có KÝ TÚC XÁ cho học viên ở xa yên tâm theo học.
  • Ngoài ra học viên còn được hỗ trợ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM trên toàn quốc.

------------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Trường dạy nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh
Địa chỉ duy nhất: 46A Phố Vọng - Đống Đa - Hà Nội  (địa chỉ cũ: 78 & 48 phố Vọng, HN)
Hotline: 0964.027.299
Tư vấn tuyển sinh 24/7: 0964.027.299 - 0936.327.789 - 0927.276.678 - 0936.927.789

Bài viết liên quan

Đi thăm các bạn học viên ở Hải Phòng và ở Hải Dương đã mở cửa hàng
Đi thăm các bạn học viên ở Hải Phòng và ở Hải Dương đã mở cửa hàng
Lễ trao bằng tốt nghiệp khoá 3 năm 2023 cho hơn 130 học viên chuyên ngành sửa chữa điện tử, điện lạnh, máy tính ra trường
Lễ trao bằng tốt nghiệp khoá 3 năm 2023 cho hơn 130 học viên chuyên ngành sửa chữa điện tử, điện lạnh, máy tính ra trường
Thầy Xuân Vĩnh tới Hải Dương ghé thăm các học viên thành đạt : Minh Phú, Nguyễn Hiển, Bùi Điệp, Xuân Hiến
Thầy Xuân Vĩnh tới Hải Dương ghé thăm các học viên thành đạt : Minh Phú, Nguyễn Hiển, Bùi Điệp, Xuân Hiến
Hoc viên 19 tuổi sắp làm ông chủ, học nghề Điện Tử 3 tháng đã kiếm được tiền
Hoc viên 19 tuổi sắp làm ông chủ, học nghề Điện Tử 3 tháng đã kiếm được tiền

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN