THẦY XUÂN VĨNH TRAO BẰNG VÀ TẶNG QUÀ TUYÊN DƯƠNG HỌC VIÊN ĐẾN TỪ TỈNH TRÀ VINH

Hôm nay, Dạy Nghề Bách Khoa - Xuân Vĩnh, Thầy Xuân Vĩnh đã tổ chức trao bằng và tặng quà kỷ niệm cho bạn học viên đến từ tỉnh #Trà_Vinh.
Rất nhiều trong số các học viên đã và đang theo học tại trường đã vượt qua hàng trăm cây số, đối mặt với nhiều khó khăn để quyết tâm theo đuổi kiến thức và nỗ lực để trở thành 1 người thợ giỏi nghề. Thầy Xuân Vĩnh đã trao tấm bằng chứng nhận kết quả hoàn thành khóa học và tuyên dương tinh thần.
Đó là không chỉ một #bằng_cấp, mà còn là bằng chứng cho những nỗ lực của những bạn học viên đã vượt qua khoảng cách địa lý và đam mê lớn, khi không ngại xa xôi lựa chọn "Dạy nghề Bách Khoa - Xuân Vĩnh" - đơn vị dạy nghề giỏi nổi tiếng trên cả nước để "theo đuổi đam mê" nghề nghiệp của mình.
Nhà trường và thầy Xuân Vĩnh muốn gửi lời động viên tới những học viên tài năng đến từ nhiều tỉnh thành trên toàn quốc & truyền động lực cho các bạn trẻ yêu nghề #Điện_tử có thêm động lực để theo đuổi đam mê. Rất nhiều học viên thành đạt của nhà trường đã chứng tỏ rằng, không có giới hạn nào không thể vượt qua khi có đam mê và quyết tâm. Hy vọng rằng sự kiện này sẽ là nguồn động viên cho tất cả mọi người, để chúng ta cùng nhau theo đuổi đam mê và thành công trong cuộc sống !

Các bạn lưu ý:

 Hiện nay nhiều trường dạy nghề chỉ dạy lý thuyết cũ, học viên không tìm hiểu kĩ khi theo học nên khi ra nghề loay hoay không làm được gây tốn kém tiền bạc và rất khó xin việc. Khi theo học tại Trường dạy nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh ( 46A Phố Vọng, Hà Nội ) hv được học giáo trình riêng do thầy Xuân Vĩnh tự nghiên cứu và biên soạn chi tiết, sát thực, luôn đổi mới theo sự phát triển của công nghệ. Giúp học viên sau khi ra trường các bạn đều có kiến thức vững chắc, dễ xin việc, tự tin mở cửa hàng và có thu nhập tốt nhất.

LƯU Ý : Thầy Xuân Vĩnh chỉ dạy tại "địa chỉ duy nhất" : 46A Phố Vọng - Hà Nội. Không có cơ sở dạy nghề thứ 2 ! Hãy đến đúng địa chỉ để đảm bảo được học đúng trường & kiến thức chuẩn, tránh tiền mất tật mang

Khi học viên học theo học tại Trường dạy nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh ( địa chỉ duy nhất 46A Phố Vọng - HN ) các bạn được học lý thuyết chuyên sâu và kiến thức đời mới, sát thực, phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

  • Học viên được thực hành tháo lắp, sửa chữa trực tiếp trên bo và máy thật, được hỗ trợ thực hành ngoài giờ tại phòng kỹ thuật của trường.
  • Được HỖ TRỢ KỸ THUẬT kể cả khi ra và làm nghề.
  • Nhà trường có KÝ TÚC XÁ cho học viên ở xa yên tâm theo học.
  • Ngoài ra học viên còn được hỗ trợ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM trên toàn quốc.

------------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Trường dạy nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh
Địa chỉ duy nhất: 46A Phố Vọng - Đống Đa - Hà Nội  (địa chỉ cũ: 78 & 48 phố Vọng, HN)
Hotline: 0964.027.299
Tư vấn tuyển sinh 24/7: 0964.027.299 - 0936.327.789 - 0927.276.678 - 0936.927.789

Bài viết liên quan

Nghề điện lạnh là gì? Mức lương của nghề điện lạnh hiện nay là bao nhiêu?
Nghề điện lạnh là gì? Mức lương của nghề điện lạnh hiện nay là bao nhiêu?
Điện tử, Điện lạnh - Top ngành nghề có thu nhập cao hiện nay
Điện tử, Điện lạnh - Top ngành nghề có thu nhập cao hiện nay
Nên học Đai Học hay Học Nghề ?
Nên học Đai Học hay Học Nghề ?
HỌC NGHỀ ĐIỆN LẠNH XONG RA LÀM GÌ?
HỌC NGHỀ ĐIỆN LẠNH XONG RA LÀM GÌ?

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN