Giáo trình Mạch Điều Hoà Inverter - tác giả Xuân Vĩnh

Các bạn thân mến !

Dạy Nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh – 46A Phố Vọng Hà Nội ( địa chỉ cũ 78 Phố Vọng - Hà Nội ) là địa chỉ dạy nghề duy nhất tại Việt Nam tự nghiên cứu và có giáo trình tài liệu chi tiết chuyên sâu nghề sửa chữa Mạch Điện lạnh thường và mạch Inverter cho học viên. Toàn bộ hình ảnh bo mạch và giáo trình nguyên lý của chúng tôi đã được thầy Xuân Vĩnh - giám đốc trường nghiên cứu chi tiết trong nhiều năm, giáo trình giảng dạy tại trường luôn được cập nhật kiến thức mới nhất, sát thực và phổ thông nhất ngoài thị trường và phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Khi theo học tại trường, học viên sẽ được tặng kèm giáo trình phục vụ cho quá trình học tập và cả khi ra nghề.

Để bảo vệ quyền lợi của Trường, chúng tôi đã đăng ký bản quyền với cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, các giáo trình này được Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội - GV Xuân Vĩnh – địa chỉ duy nhất 46A Phố Vọng Hà Nội phát cho học viên của mình .

Nhưng hiện nay đã có một số cơ sở (ngoài địa chỉ 46A Phố Vọng) đã cố tình sao chép, photo, tẩy xóa các tài liệu của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội - 46A Phố Vọng Hà Nội, nếu có chứng cứ chúng tôi sẽ cung cấp cho cơ quan điều tra để làm rõ.

Học viên học tại các cơ sở dạy nghề khác, nếu được phát các tài liệu như ở dưới đây (nhưng là bản photo đen trắng và có thể đã bị tẩy xóa một số chữ), bạn có thể báo với Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội - 46a Phố Vọng, chúng tôi sẽ giữ bí mật và trong trường hợp chúng tôi khởi kiện đơn vị sao chép, bạn sẽ được hưởng 30% số tiền bồi thường là (150 triệu).

 

Vbk.vn

Bài viết liên quan

LỚP ĐIỆN TỬ CƠ BẢN CHO HỌC VIÊN MỚI
LỚP ĐIỆN TỬ CƠ BẢN CHO HỌC VIÊN MỚI
Website chính  http://hocnghetructuyen.edu.vn
Website chính http://hocnghetructuyen.edu.vn
Sơ đồ điều hòa Inverter - tác giả Xuân Vĩnh
Sơ đồ điều hòa Inverter - tác giả Xuân Vĩnh
Giáo trình Sơ đồ Điều Hoà thường - tác giả Xuân Vĩnh
Giáo trình Sơ đồ Điều Hoà thường - tác giả Xuân Vĩnh