Hướng dẫn tạo tài khoản học Online trên website Hocnghetructuyen.edu.vn

Dưới đây là 2 cách hướng dẫn bạn tạo tài khoản và đăng nhập vào website hocnghetructuyen.edu.vn - trang web học nghề Online lớn nhất hiện nay với đầy đủ các chương trình học, bất cứ khoá học nào bạn đang tìm kiếm thì ở đây đều có : Điện Tử, Điện Lạnh, Điện Gia Dụng, Máy tính Pc, Laptop, Điện thoại, Điện ô tô.. 

Ở đây các bạn có thể tìm thấy các video học sửa chữa từng đời, từng hãng máy, được cập nhật theo sát với sự phát triển của công nghệ ngoài thị trường. Hiện nay chỉ có Dạy Nghề Bách Khoa - Xuân Vĩnh là cơ sở dạy nghề duy nhất có thể tự nghiên cứu và ra giáo trình giảng dạy mới. Giáo trình video do chính thầy Xuân Vĩnh - Giám đốc trường lên chương trình và giảng dạy. 

Chương trình học này rất phù hợp với : 

  • Học viên ở xa không có điều kiện ra trường học nhưng vẫn muốn được học những kiến thức mà thầy Xuân Vĩnh truyền đạt.
  • Thợ đang làm nghề, nhưng tay nghề chưa giỏi, chưa biết sửa chuyên sâu những đời máy mới, hay bạn vẫn mất quá nhiều thời gian để tìm nguyên nhân hỏng cho 1 Pan bệnh.
  • Người đang đi làm nhưng muốn dành thời gian rảnh để học thêm ngành nghề Điện tử, Điện lạnh.. để có cơ hội kiếm được 1 công việc có thu nhập tốt hơn hiện tại.

Chương trình được đào tạo chi tiết từ Cơ Bản đến Nâng Cao, được học bất cứ lúc nào, xem đi xem lại nhiều lần và không giới hạn thời gian học. Điều này giúp cho những bạn học viên không có nhiều thời gian vẫn thoải mái tự điều chỉnh được thời gian học phù hợp với mình. 

 

Tham khảo bài viết : 

Giới thiệu về chương trình học nghề Online tốt nhất hiện nay.

 

Bài viết liên quan

Giáo trình Sơ đồ Điều Hoà thường - tác giả Xuân Vĩnh
Giáo trình Sơ đồ Điều Hoà thường - tác giả Xuân Vĩnh
LỚP ĐIỆN TỬ CƠ BẢN CHO HỌC VIÊN MỚI
LỚP ĐIỆN TỬ CƠ BẢN CHO HỌC VIÊN MỚI
Giáo trình Mạch Điều Hoà Inverter - tác giả Xuân Vĩnh
Giáo trình Mạch Điều Hoà Inverter - tác giả Xuân Vĩnh
Sơ đồ điều hòa Inverter - tác giả Xuân Vĩnh
Sơ đồ điều hòa Inverter - tác giả Xuân Vĩnh