Trung Tâm Dạy Nghề Công Nghệ Cao Bách Khoa - 46A Phố Vọng, Hà Nội

Trung Tâm Dạy Nghề Công Nghệ Cao Bách Khoa - 46A Phố Vọng Hà Nội ( địa chỉ cũ 78 & 48 Phố Vọng ) đã từ lâu được biết đến là một trong những địa chỉ dạy nghề uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và phát triển ngành nghề, trung tâm đã thu hút được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều bạn trẻ mong muốn học nghề để có thu nhập tốt trong tương lai.

trung-tam-day-nghe-cong-nghe-cao-bach-khoa-2.png-min

Một trong những điểm nổi bật tại Trung tâm dạy nghề công nghệ cao Bách Khoa chính là phát triển quy trình đào tạo nghề từ cơ bản đến chuyên sâu cùng với giáo trình học riêng do trường tự nghiên cứu. Với môi trường học tập chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tận tình cầm tay chỉ việc. Tập trung đào tạo chuyên sâu những ngành nghề thiết thực và có nhu cầu cao trên thị trường. Với các khóa học về sửa chữa thiết bị điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, sửa chữa máy tính, laptop, trung tâm đã giúp học viên mở rộng kiến thức và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

trung-tam-day-nghe

Thầy Xuân Vĩnh - chuyên gia hàng đầu trong ngành luôn sẵn lòng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho học viên, người trực tiếp giảng dạy các chương trình nâng cao tại địa chỉ duy nhất 46A Phố Vọng, Hà Nội. Mỗi học viên khi đến với trung tâm sẽ được phát đầy đủ giáo trình, tài liệu, sơ đồ cùng hình ảnh bo mạch để học tập một cách hiệu quả nhất. Học viên còn được thực hành dò mạch trên các thiết bị hiện đại, và có thể đến thực hành ngoài giờ miễn phí để nắm vững kiến thức. Đây cũng là lý do mà hầu hết các học viên tốt nghiệp từ trung tâm đều có việc làm ngay khi ra nghề.

trung-tam-day-nghe-cong-nghe-cao-bach-khoa-min

Không chỉ dừng lại ở đó, Trung Tâm Dạy Nghề Công Nghệ Cao Bách Khoa - 46A Phố Vọng Hà Nội còn mở các khóa học đặc biệt như sửa chữa Biến Tần Công Nghiệp, Ô Tô Điện, Xe Máy Điện dành riêng cho học viên học tại địa chỉ 46A Phố Vọng Hà Nội. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mà mình đam mê và đón đầu sự phát triển của thời đại. Đồng thời, học viên sẽ được hướng dẫn mở cửa hàng, trang bị kiến thức về marketing và kinh doanh để có thể tự tin bước vào thị trường cạnh tranh.

Trung tâm liên tục tuyển sinh các khoá học nghề sửa chữa Điện Tử, Cơ Điện Lạnh, Mạch Điện Lạnh, Điện Gia Dụng, Máy Tính PC, Laptop và khai giảng vào ngày 10 và 25 hàng tháng. Với hệ đào tạo trực tiếp tại địa chỉ 46A Phố Vọng, Hà Nội và hệ đào tạo online trên trang web http://hocnghetructuyen.edu.vn, cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất. Thông qua trang web học nghề trực tuyến của trung tâm, học viên còn có thể tự nâng cao kiến thức và cập nhật các giáo trình sửa chữa đời máy mới nhất, giúp cho học viên không bị lạc hậu về công nghệ như những học viên học ở nơi khác.

học-nghe-truc-tuyen

Thành lập từ năm 2002 cho đến nay, Trung Tâm Dạy Nghề Công Nghệ Cao Bách Khoa luôn tự hào là địa chỉ dạy nghề có nhiều học viên thành đạt nhất. Hàng ngàn học viên ra trường đã mở cửa hàng, làm việc tại các doanh nghiệp, trung tâm bảo hành và đang có mức thu nhập cao. Đồng hành và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập và cả khi đã ra nghề là cam kết của Trung tâm, giúp cho học viên an tâm và tự tin trong suốt quá trình hành nghề sau này.

trung-tam-day-nghe-cong-nghe-cao-bach-khoa-1.png-min

Trung Tâm Dạy Nghề Công Nghệ Cao Bách Khoa không chỉ là nơi đào tạo nghề uy tín, chất lượng mà còn là môi trường giáo dục lý tưởng cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê và muốn thành công trong ngành nghề điện tử, điện lạnh, máy tính.

Các bạn quan tâm đến các khoá học tại Trung tâm có thể đăng ký tư vấn tại : https://dangky.hocnghetructuyen.vn/

Bài viết liên quan

ƯU ĐÃI LỚN NHÂN DỊP TẾT 2023 CHO HỌC VIÊN ONLINE
ƯU ĐÃI LỚN NHÂN DỊP TẾT 2023 CHO HỌC VIÊN ONLINE
Nghề điện lạnh là gì? Mức lương của nghề điện lạnh hiện nay là bao nhiêu?
Nghề điện lạnh là gì? Mức lương của nghề điện lạnh hiện nay là bao nhiêu?
Điện tử, Điện lạnh - Top ngành nghề có thu nhập cao hiện nay
Điện tử, Điện lạnh - Top ngành nghề có thu nhập cao hiện nay
Khoá học lai cấy màn hình Panel Cơ bản và Nâng cao
Khoá học lai cấy màn hình Panel Cơ bản và Nâng cao