Khóa đào tạo Điện lạnh, Điện gia dụng, Điện lạnh inverter

Khóa đào tạo Điện lạnh, Điện gia dụng,Điện lạnh inverter

Bạn là một người yêu thích như những bảng điện, những con chíp, bị “loạn nhịp” trước những bo mạch thì bạn chính là người sinh ra để làm kỹ thuật điện tử. Nhưng giữa rất nhiều lĩnh vực kỹ thuật, bạn phân vân không biết  lựa chọn ngành nào để định hướng cho tương lai của mình? Vậy tại sao bạn không thử sức với nghề Sửa chữa Điện lanh – Điện gia dụng đang rất HOT hiện nay? Dạy nghề Bách Khoa trân trọng giới thiệu đến bạn Khóa Đào tạo Sửa chữa Điện lanh – Điện gia dụng đang rất HOT của trung tâm chúng tôi.

 

KỸ THUẬT SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN GIA DỤNG

STTCHƯƠNG TRÌNHTHỜI GIANHỌC PHÍNỘI DUNG
1Điện tử cơ bản
1 tháng1.800.000 Nội dung đào tạo
2

* Sửa chữa cơ Điều Hoà Mono và Inverter
* Sửa chữa cơ Tủ Lạnh Mono và Inverter
* Sửa chữa cơ Máy Giặt Mono và Inverter

2,5 tháng7.500.000 Nội dung đào tạo
3Sửa chữa mạch Điều Hoà Mono
3 tuần
2.200.000 Nội dung đào tạo
4Sửa chữa bo mạch Điều Hoà Inverter1 tháng3.900.000Nội dung đào tạo
5Sửa chữa bo mạch Tủ Lạnh Mono + Inverter3 tuần2.900.000Nội dung đào tạo
6Sửa chữa các bo mạch Máy Giặt Inverter1 tháng3.600.000
 Tổng cộng7 tháng21.900.000 
 Giảm 30% học phí, tương đương chiết khấu 6.570.000đ cho học viên nhập học trong tháng 9/2022  15.330.000 
7Sửa chữa Lò vi sóng, Bếp từ đơn, Bếp từ đôi3 tuần 2.400.000
1.680.000
Nội dung đào tạo
8Kỹ thuật thay IC chân rết, IC chân gầm, linh kiện bóc dán 1 tuần450.000
KHUYẾN HỌC 1TẶNG TÀI KHOẢN HỌC ONLINE QUA VIDEO TRỊ GIÁ 3 TRIỆU
KHUYẾN HỌC 2THAM GIA VÀO NHÓM CỘNG ĐỒNG, HỖ TRỢ KỸ THUẬT CỦA TRUNG TÂM TRỌN ĐỜI
KHUYẾN HỌC 3TẶNG GIÁO TRÌNH NGUYÊN LÝ, SƠ ĐỒ - HÌNH ẢNH BO MẠCH ( BẢN QUYỂN CỦA TRUNG TÂM )Vì sao nên theo học Nghề Điện lạnh – Điện gia dụng - Điện lạnh inverter?

Khí hậu Trái Đất nói chung và khí hậu nước ta nói riêng đang biến đổi bất thường. Nhiệt độ Trái Đất trong những năm qua liên tục ghi nhật những kỷ lục: mùa hè vô cùng nóng bức, oi ả, trong khi mùa đông lại “lạnh cắt da cắt thịt”.

Người dân dù giàu hay nghèo cũng phải cố sắm cho gia đình một máy điều hòa để đảm báo sức khỏe cho mọi người mọi người, một chiếc tủ lạnh để bảo quản thức ăn trong những ngày nóng bức, một chiếc máy giặt để giúp đồ đạc nhanh khô hơn… Cũng vì thế nhu cầu sử dụng đồ điện lạnh – điện dân dụng trong những năm gần đây tăng trưởng rất mạnh.

Lớp sửa Bo mạch Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt Inverter do thầy Vũ Văn Vĩnh trực tiếp giảng dạy

Thực tế đó mở ra cơ hội không nhỏ cho các bạn kinh doanh, sửa chữa các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng, đồng thời đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viện, chuyên viên, thợ sửa chữa…đông đảo và có trình độ cao hơn.

Học nghề Điện lạnh – Điện gia dụng - Điện lạnh inverter ở đâu uy tín, chất lượng?

Nắm bắt được vai trò của việc dạy nghề Điện lạnh – Điện gia dụng trong xã hội hiện đại, Trung tâm Dạy nghề Bách khoa (78 Phố Vọng, Hà Nội) đã đi đầu trong việc tạo nên môi trường học tập bài bản – quy chuẩn – riêng biệt, giúp đào tạo hàng trăm thợ lành nghề có trình độ, khi ra nghề cho thu nhập cao mỗi năm cho đất nước.

Điểm nhấn của Trung tâm Dạy nghề Bách Khoa

Bắt đầu bằng việc xây dựng và hoàn thiện bộ giáo trình chuẩn gốc về công nghệ biến tần, giáo trình gốc của Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt thường và Inverter Dạy nghề Bách Khoa có cho mình nền tảng để đào tạo ra đội ngũ thợ Sửa chữa Điện lạnh – Điện gia dụng chuẩn kiến thức, vững tay nghề.

Đặc biệt, lớp sửa Bo mạch Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt Inverter do thầy Vũ Văn Vĩnh – người xây dựng toàn bộ giáo trình gốc của Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt thường và Inverter sẽ trực tiếp giảng dạy, với lớp máy giặt INVERTER thầy Vĩnh sẽ kết hợp với chuyên gia Bảo hành của hãng để giảng dạy cả phần cơ và mạch, đảm bảo cho 100% sẽ làm được việc – Lớp sửa chữa Máy giặt Inverter hiện nay đang có nhu cầu rất lớn về thị trường do tỷ lệ người dùng nhiều hơn điều hòa, và máy giặt người sử dụng hoạt động quanh năm nên tỷ lệ hỏng nhiều gấp 5 lần điều hòa – Duy nhất hiện nay trên cả nước chỉ có Dạy Nghề Bách Khoa 78 Phố Vọng Hà Nội có mở lớp đào tạo chuyên sâu về sửa chữa Máy giặt Inverter cả phần cơ và phần bo mạch.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết và giúp bạn thành thạo kỹ năng một cách nhanh chóng nhất.

Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm giúp bạn chuẩn kiến thức, vững tay nghề

CAM KẾT của chúng tôi

  • 100% Học viên sẽ được đào tạo thành nghề.
  • 100% Học viên được phát tài liệu gốc và được người xây dựng giáo trình gốc trực tiếp giảng dạy về Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt Inverter.
  • Hoàn trả 100% học phí cho học viên, nếu không thành nghề.
  • 100% học viên sẽ được bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp

Bằng uy tín và chất lượng vượt trội, Trung tâm Dạy nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội luôn nhận được sự tin yêu của các học viên. Lợi dụng điều đó, một số trung tâm mới thành lập đã nhái tên “Dạy nghề Bách Khoa” để nhằm đánh lạc hướng những học viên thiếu thông tin.Các trung tâm này còn sao chép tài liệu trái phép, vi phạm bản quyền của Dạy Nghề Bách khoa 78 Phố Vọng. Tuy nhiên nếu học viên học tại các cơ sở nhái tên sẽ không thể thành nghề do chúng tôi là những người xây dựng nên giáo trình gốc, chúng tôi đã để lại những bí quyết và chỉ có học viên học trực tiếp tại Dạy Nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội mới được truyền đạt.

Để tránh “tiền mất tật mang”, các bạn hãy đến địa chỉ  duy nhất 78 Phố Vọng để đăng ký nhập học. Nếu bạn được phát những tài liệu như ở Clip trên, hãy báo với Trung tâm ngay, chúng tôi sẽ tặng bạn 1 khóa học bất kỳ miễn phí. Các trung tâm vi phạm bản quyền sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Trung tâm chỉ nhận học viên đã học khóa Điện lạnh tại Dạy Nghề Bách Khoa 78 Phố Vọng Hà Nội.

 

Nội dung chương trình Điện lạnh - Điện gia dụng - Điện lạnh inverter

Bài viết liên quan

LỚP ĐIỆN TỬ CƠ BẢN CHO HỌC VIÊN MỚI
LỚP ĐIỆN TỬ CƠ BẢN CHO HỌC VIÊN MỚI
Trần Quang Ba không học đại học và em đi học nghề, sự thành công của em đã chứng minh em đã lựa chọ đúng.
Trần Quang Ba không học đại học và em đi học nghề, sự thành công của em đã chứng minh em đã lựa chọ đúng.
Giáo trình Sơ đồ Điều Hoà thường - tác giả Xuân Vĩnh
Giáo trình Sơ đồ Điều Hoà thường - tác giả Xuân Vĩnh
Sơ đồ điều hòa Inverter - tác giả Xuân Vĩnh
Sơ đồ điều hòa Inverter - tác giả Xuân Vĩnh