Tuyển thợ điện lạnh lương cao đi làm ngay – Cơn khát tuyển dụng

1. Mức tiêu thụ điện lạnh ở Việt Nam đứng thứ 3 Châu Á

Hiện nay, cùng với mức sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu trang bị và sử dụng các thiết bị điện lạnh như điều hoà, máy giặt, tủ lạnh… ngày càng nhiều. Đặc biệt, là tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng…

Điều hòa được lắp đặt ở khắp mọi nơi, từ văn phòng, cơ quan, trường học đến bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà ở… Hầu hết mỗi gia đình hiện nay đều sở hữu ít nhất từ 2-3 thiết bị điện lạnh thiết yếu như : tủ lạnh, điều hoà, máy giặt..

Trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, các thiết bị điện lạnh đã trở thành sự thiết yếu của tất cả người dân trên toàn thế giới. 

Theo thống kê, hiện nay thị trường tiêu thụ thiết bị điện lạnh ở Việt Nam đứng thứ 3 châu Á (chỉ sau Ấn Độ và Indonesia). Với lượng tiêu thụ hơn 2 triệu máy điều hòa và gần 1 triệu tủ lạnh.

Trước những con số tiêu thụ trên, đã khiến thị trường nhân lực phục vụ cho ngành điện lạnh tăng cao mỗi năm và còn tăng mạnh trong nhiều năm tới. Hiện nay tình trạng thiếu nhân lực ở rất nhiều địa phương, các nhà tuyển dụng thợ điện lạnh ở khắp nơi trên toàn quốc với mức lương cao, đãi ngộ tốt, mở ra cơ hội việc làm cho rất nhiều anh em tại Việt Nam.

 

2. Người tìm việc điện lạnh còn thiếu hụt nhiều kỹ năng 

Hiện nay rất nhiều đơn vị tuyển thợ, nhưng làm sao để phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng? 

Có rất nhiều đơn vị dạy nghề, nhưng không phải ở đâu cũng có chất lượng đào tạo tốt hay giáo trình kiến thức phù hợp với nhu cầu tuyển dụng hiện nay.

Nhắc đến ngành điện lạnh chắc hẳn không ai không biết đến thầy Xuân Vĩnh - giám đốc trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội ( địa chỉ duy nhất 46A Phố Vọng, Hà Nội ) là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Điện tử - điện lạnh - máy tính. Ngoài ra thầy còn là tác giả của bộ sách giáo trình và tuyệt chiêu sửa chữa ngay và luôn các Pan bệnh thực tế của Điều Hoà, Máy Giặt, Tủ Lạnh.. cuốn sách là cẩm nang nghề giúp nhiều anh em giỏi nghề chỉ trong thời gian ngắn.

Thầy Xuân Vĩnh còn sở hữu kênh Youtube chia sẻ kinh nghiệm nghề với hơn 125.000 người theo dõi, điều đó đã khẳng định được giá trị và kiến thức mà thầy mang lại cho cộng đồng nghề Điện tử, Điện lạnh. 


Đã có rất nhiều trường hợp học viên khi theo học nghề tại nhiều nơi xong ra không thể làm được nghề hay xin được việc, đã phải tìm đến nhà trường và thầy Xuân Vĩnh để theo học lại dù ở những tỉnh thành xa xôi. Bởi chỉ khi tìm đúng thầy, đúng địa chỉ học, bạn mới có thể thành người thợ giỏi.

Công nghệ ngày một đổi mới và phát triển, khối lượng công việc và kiến thức của ngành nghề này cũng thay đổi và tăng từng ngày. Thấu hiểu được sự phát triển của ngành nghề và nhu cầu của các anh em thợ, thầy Xuân Vĩnh đã liên tục nghiên cứu và đổi mới giáo trình kiến thức cho học viên để phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Toàn bộ học viên đều yên tâm khi theo học tại trường sẽ được trang bị những kiến thức nghề thông dụng và phù hợp nhất hiện nay, ngoài ra học viên còn được thực hành trên các bo mạch thật, được rèn luyện đầy đủ kỹ năng : Dò Mạch - Vẽ Mạch - Bắt bệnh nhanh - Sửa chữa chuẩn để trở thành một người thợ giỏi nghề trong thời gian ngắn nhất.

 

3. Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội là đối tác tuyển dụng của nhiều công ty trên toàn quốc

Học viên tại trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội ( địa chỉ duy nhất 46A Phố Vọng - Hà Nội ) đều được chú trọng đào tạo tay nghề và kiến thức luôn được cập nhật đổi mới, phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay.

Có rất nhiều công ty kỹ thuật trên toàn quốc gửi đơn tuyển dụng hợp tác với nhà trường với mong muốn sẽ có những người thợ lành nghề được đào tạo bài bản tại trường để hợp tác và làm việc cùng đơn vị.

Với hơn 20 năm hoạt động đào tạo nghề, đến hiện nay đối tác tuyển dụng của nhà trường có khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, nên học viên của trường có thể hoàn toàn yên tâm theo học khi ra nghề, sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại bất cứ đâu với vị trí công việc và mức lương phù hợp. Thậm chí học viên của trường còn có thể đi làm việc tại các công ty nước ngoài.

 

 

Các bạn lưu ý:

 Hiện nay nhiều trường dạy nghề chỉ dạy lý thuyết cũ, học viên không tìm hiểu kĩ khi theo học nên khi ra nghề loay hoay không làm được gây tốn kém tiền bạc và rất khó xin việc. Khi theo học tại Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội - Ks Xuân Vĩnh ( 46A Phố Vọng, Hà Nội ) hv được học giáo trình riêng do thầy Xuân Vĩnh tự nghiên cứu và biên soạn chi tiết, sát thực, luôn đổi mới theo sự phát triển của công nghệ. Giúp học viên sau khi ra trường các bạn đều có kiến thức vững chắc, dễ xin việc, tự tin mở cửa hàng và có thu nhập tốt nhất.

Khi học viên học theo học tại Trường dạy nghề bách khoa Hà Nội - Ks Xuân Vĩnh ( địa chỉ duy nhất 46A Phố Vọng - HN ) các bạn được học lý thuyết chuyên sâu và kiến thức đời mới, sát thực, phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

  • Học viên được thực hành tháo lắp, sửa chữa trực tiếp trên bo và máy thật, được hỗ trợ thực hành ngoài giờ tại phòng kỹ thuật của trường.
  • Được HỖ TRỢ KỸ THUẬT kể cả khi ra và làm nghề.
  • Nhà trường có KÝ TÚC XÁ cho học viên ở xa yên tâm theo học.
  • Ngoài ra học viên còn được hỗ trợ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM trên toàn quốc.

------------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Trường dạy nghề bách khoa Hà Nội - KS Xuân Vĩnh
Địa chỉ duy nhất: 46A Phố Vọng - Đống Đa - Hà Nội  (địa chỉ cũ: 78 & 48 phố Vọng, HN)
Hotline: 0964.027.299
Tư vấn tuyển sinh 24/7: 0964.027.299 - 0936.327.789 - 0927.276.678 - 0936.927.789

Bài viết liên quan

Tuyển Nhanh Thợ kỹ thuật sửa máy tính tại nhà
Tuyển Nhanh Thợ kỹ thuật sửa máy tính tại nhà
TUYỂN KỸ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH KHU VỰC HÀ NỘI
TUYỂN KỸ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH KHU VỰC HÀ NỘI
Tuyển thợ sửa chữa điện tử làm việc tại Hà Nội
Tuyển thợ sửa chữa điện tử làm việc tại Hà Nội
Ngành Điện Tử thiếu nghiêm trọng nhân lực lao động có kỹ năng
Ngành Điện Tử thiếu nghiêm trọng nhân lực lao động có kỹ năng

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN